9 loại xì gà hàng đầu mà bạn nên mua ngay

Lượt xem: 837

Những loại xì gà được đánh giá dựa trên những tiêu chí: Hình thức và cấu tạo; Hương vị và đặc điểm của thuốc ( chất lượng khói…); và một số tiêu chí khác.

Aging Room Quattro Nicaragua Maestro

Loại ngư lôi ép hộp này được chế tạo hoàn toàn từ thuốc lá Nicaragua của AJ Fernandez ở Nicaragua cho Rafael Nodal, người sở hữu thương hiệu Aging Room.

Cohiba Siglo 6

Không quá khi nói rằng Siglo 6 là huyền thoại của Cohiba, một đại diện tiêu biểu của xì gà cuba. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên một điếu Siglo6 : đẳng cấp, hương vị hoàn hảo và giá thành tốt. “Bạn sẽ cảm nhận được hương bị đậm đà, vô vàn các hương vị mời đầy tinh tế đủ để bạn phê tới mức đê mê nếu được ủ một thời gian dài”.

Xem thêm: Đánh giá xì gà Siglo VI – Biểu tượng Hoàn hảo

Hoyo de Monterrey Le Hoyo de Río Seco

Loại xì gà Cuba béo này — với kích thước 5 1/2 inch x 56 vòng — là phần bổ sung mới nhất cho dòng Le Hoyo, một nhánh của thương hiệu Hoyo de Monterrey.

EP Carrillo Core Plus Maduro Churchill Especial

Được tạo ra bởi nhà sản xuất xì gà và Cigar Aficionado Hall of Famer Ernesto Perez-Carrillo , chủ sở hữu của EPC Cigar Co., điếu xì gà này được cuộn bằng giấy gói lá rộng Connecticut sẫm màu qua chất kết dính Nicaraguan và thuốc lá bổ sung.

Cohiba Robusto

Cobiba Robusto thuộc dòng cốt lõi, hay Línea Clasica, và với giá 34,30 bảng Anh, đây là một trong những loại xì gà đắt tiền hơn trong danh mục đầu tư của Cuba.

Montecristo Petit Edmundo

Petit Edmundo là em trai của Montecristo Edmundo. Ngắn hơn một inch so với người tiền nhiệm của nó nhưng cuộn với cùng một thước đo vòng, hãy hút xì gà này khi bạn đang thiếu thời gian nhưng không muốn hy sinh chất lượng.

L’Atelier LAT52

Được sản xuất tại nhà máy Xì gà My Father ở Nicaragua, LAT52 có kích thước gần như giống hệt với Cohiba Behike BHK 52, điều mà chủ thương hiệu Pete Johnson không hề giấu giếm. Với giá chỉ $ 8, đây là một trong những món hời hơn cả.

Padilla Vintage Reserve Churchill

Được cuộn bằng một lớp lá che phủ màu sẫm, màu sẫm của vùng San Andrés Mexico, với chất kết dính từ Honduras và thuốc lá bổ sung được trồng ở Nicaragua.

San Lotano Requiem Maduro Toro

Được tạo ra bởi thợ pha chế xì gà AJ Fernandez, sự pha trộn đậm đà này là đặc trưng của xì gà Fernandez sản xuất tại một clip nhất quán. Trên thực tế, cỡ Robusto đã thực sự ghi được 91 điểm trong lần nếm xì gà vào tháng Hai..

Upmann số 2

Kích thước cổ điển này trong danh mục đầu tư của H. Upmann được lấy từ một chiếc hộp có ngày tháng 3 năm 2017. Đó là một quả ngư lôi màu nâu xám với kiểu dáng ngọt ngào và phức tạp.

Fuente Fuente OpusX PerfecXion 888

Được cuốn với phần đầu thuôn nhọn kết thúc bằng một điểm bất thường, kích thước OpusX đặc biệt này đã được tung ra thị trường vào năm ngoái.

 

 

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm