ATABEY BLACK RITOS: XÌ GÀ NFT ĐẦU TIÊN RA MẮT

Lượt xem: 41

United Cigar đã tung ra một sản phẩm mà nó được cho là loại xì gà NFT đầu tiên có tên là Atabey Black Ritos.

 

Đây không thật sự là một loại xì gà hút được, nó không giống như các loại xì gà khác nhau mà United đã bán. Thay vào đó, trong tháng trước hoặc lâu hơn một loại công nghệ blockchain đó là một mã thông báo không thể thay thế đã thu hút được sự phổ biến ngày càng tăng. NFT là mã thông báo kỹ thuật số, thường ở dạng nghệ thuật kỹ thuật số, nơi sổ cái blockchain được sử dụng để xác minh quyền sở hữu. Trong trường hợp này, người mua đang mua những hộp xì gà ảo có thể được bán lại.

Sẽ có 11 “hộp” được sản xuất ra thị trường United Cigar cho biết 10 trong số đó sẽ được bán dưới dạng số ít, “hộp” thứ 11 sẽ được chia thành 25 điếu cì gà đơn lẻ. Không rõ dưới dạng xì gà NFT đơn lẻ liệu người mua một trong 10 hộp đó có thể bán hay không.

Một “hộp” đang có giá 0,84 Ethereum (khoảng 1.000 đô la) tại thời điểm hiện tại. Nó đang được rao bán thông qua OpenSea.io.

Công ty United Cigar đã gợi ý, cả hai, rằng nó có thể có hoặc có thể không tạo ra một điếu xì gà có thể hút được thực tế. Giống như nhiều NFT khác, người mua Atabey Black NFT không được cung cấp một vật phẩm thực, chỉ có quyền sở hữu đối với các tệp kỹ thuật số.

“Atabey Black Ritos NFT chỉ là một khái niệm và chưa được sản xuất thực tế,” Oliver Nivaud, giám đốc hoạt động của United Cigar, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Hiện tại, nó chỉ có thể được nhìn thấy và mua trên Ocean Sea.”

Điều đó đang được nói, công ty cũng nói rằng Atabey Black sử dụng giấy bọc “maduro của Ecuador”, điều này cho thấy rằng họ đã suy nghĩ ít nhất về việc sản xuất xì gà. Thông cáo báo chí của United Cigar ví điều này giống như một chiếc xe ý tưởng, nơi một nhà sản xuất ô tô có thể sản xuất một mẫu xe ý tưởng để đánh giá sự quan tâm từ người mua. Sự khác biệt đáng chú ý là các mẫu xe ý tưởng thường ở dạng vật lý và chúng thường không được bán thông qua thị trường mở khi phát hành.

Công ty đã chia sẻ rằng lợi nhuận của việc bán sản phẩm này sẽ được quyên góp cho Cigar Rights of the World.

Xem thêm: http://tapchixiga.com/

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm