Avos phiên bản khu vực đã được cho ra mắt vào hôm nay

Lượt xem: 847

Davidoff đang thực hiện một số hướng đi mới với phần thứ hai của Avo Regional Edition. Avo Regional North and South Editions sẽ đến các cửa hàng xì gà vào ngày 1 tháng 10.

Kế hoạch ban đầu là hạn chế việc bán các loại khói mới dựa trên vị trí địa lý của nhà bán lẻ, dựa theo khuôn mẫu bản phát hành năm 2019 của Avo East and West Regional Editions. Nhưng Davidoff đã có những thay đổi hướng đi do những sự kiện bất thường diễn ra vào năm 2020, vì vậy cả hai phiên bản của khói mới sẽ được cung cấp trên khắp mọi miền của Hoa Kỳ, ở tất cả các bang của nước này.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách khôi phục thần kỳ khi xì gà bị khô

Mỗi điếu xì gà là khác nhau. North Edition là một chiếc đồng hồ hoàn hảo có kích thước 6 5/8 inch x 50 thước đo vòng, và đó là một chiếc puro của Dominica có hình San Vicente , Piloto Cubano và cây lai giữa thuốc lá Olor và Piloto trong chất làm đầy. Điếu xì gà được phân biệt bằng dải Avo màu vàng với dải màu vàng thứ cấp được trang trí bằng hoa hồng la bàn bạc. Hộp màu xanh nhạt của nó đại diện cho khí hậu mát hơn của miền Bắc.

South Edition, được bao phủ bởi các dải màu xanh lam, là một quả ngư lôi 7 x 52 với vỏ bọc và chất kết dính của Ecuador, và sự pha trộn của chất độn từ Cộng hòa Dominica, Honduras và Peru. Hộp màu vàng tươi của South Edition gợi lên khí hậu đầy nắng của miền Nam.

Theo công ty, cả hai loại xì gà trong khu vực đều có độ bền trung bình và sẽ có giá bán lẻ đề xuất là 14 USD mỗi loại. Với kiểu dáng và hương vị mới, Davidoff tin rằng sẽ có thể mang lại cho khách hàng những cảm nhận mới mẻ về sản phẩm của hang.

Phiên bản Khu vực phía Bắc và Nam được thực hiện tại nhà máy Xì gà Oettinger Kelner (OK) ở Cộng hòa Dominica. Mỗi hộp có 10 điếu xì gà và sản lượng sẽ khá nhỏ, với 2.000 hộp mỗi loại được chỉ định cho thị trường Hoa Kỳ và 4.250 hộp cho mỗi phiên bản khu vực tổng cộng cho thị trường thế giới.

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm