Chất lượng cigar Cohiba Behike 52 qua lăng kính chuyên gia


Cohiba đã đưa ra một loại xì gà đặc biệt vào năm 2010 đó chính là Behike 52. Đây là một loại xì gà được đánh giá rất cao về chất lượng lẫn hương vị mới. Xì gà Cuba cũng đã được biết là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thế giới nên giá của nó cũng không hề nhẹ nhàng.

Sự khác biệt đốc đáo của điếu xì gà Behike 52 nằm ở quy trình tạo ra sản phẩm. Nếu như những điếu xì gà thông thường đều phải trải qua quá trình lên men thì Behike 52 không cần giai đoạn này. Bởi nó được làm từ những lá thuốc đã già. Đó là những lá thuốc ở trên ngọn , hấp thụ đủ ánh nắng mặt trời. Đây là những lá thuốc mà người ta phải lựa chọn khá tỷ mỉ và kỹ mà không phải điếu thuốc nào cũng được dùng. Tất nhiêu, điếu xì gà này vẫn có hương vị  của đất, kem và café. Xì gà Behike được bán rất nhanh sau khi được công bố ra thị trường mặc dù giá cao.

Behike 52 – Điếu Xì gà 5 sao

Đây được xếp vào nhóm xì gà cao cấp. Nó có vỏ người đẹp, liền mạch và phẳng. Hai bên có gân cứng để cấu trúc xì gà được cứng cáp. Cigar Behike chưa cầm bạn cũng có thể cảm nhận được độ chăc chắn. Các điếu thuốc được đặt trong hộp không cần đến vỏ nhôm bảo vệ. Thuốc xì gà chính hãng có tem logo màu ánh vàng, bóng khó có thể làm giả. Vỏ hộp được làm từ chất liệu sơn mài hấp dẫn. Sau khi sử dụng hết xì gà bạn có thể giữ lại làm hộp giữ ẩm sau cho sản phẩm này.

Cấu trúc của Behike 52

Đúng với cái tên 5 sao của nó. Đây là điếu thuốc xứng đáng được đánh giá cao. Nó được làm từ những nghệ nhân khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm. Vỏ xì gà được cuốn rất chuyên nghiệp, dày dặn và hoàn hảo. Để kiểm chứng cho điều này chính tôi đã thử đến 10 điếu xì gà. Trong quá trình hút tôi thấy được chất lượng đồng đều và ổn định. Trong quá trình hút, lửa cháy đều mà tôi không cần phải châm lại một lần nào. Và một điếu xì gà ngon không thể đánh giá từ cấu trúc được. Yếu tố quan trọng nhất chính là hương vị mà nó đem lại. Tôi chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng, khi Behike 52 hội tụ cả hai yếu tố này.

Bài viết: Hướng dẫn phân biệt xì gà Behika 52, 54, 56 thật giả

Hương vị 

Không phải là tôi chưa từng thử những điếu xì gà rẻ tiền, chúng cũng có hương vị nhất định. Nhưng nếu để so sánh 2 loai xì gà này với nhau thì có vẻ không công bằng. Chắc chắn với Behike 52 bạn sẽ không thể thất vọng. Với 10 điếu tôi thử cảm giác trải nghiệm không hề thay đổi. Tôi có thể cảm nhận được tất cả hương vị, nó kích thích cả 5 giác quan của tôi cùng lúc chỉ trong đúng 70 phút trải nghiệm.

Behike 52 đem đến cảm nhận đầu tiên là vị kem, làn khói thoát ra hòa quyện làm bạn có cảm giác nâng nâng. Trong đó, hương vị chủ đạo là vị gỗ , tiếp đó là mùi của đất quyện với mùi café. Hầu như các điều xì gà Cohiba cao cấp đều không thể mất đi. Thêm vào đó, bạn cũng không thể không ảm thấy vị cay và mặn từ điếu xì gà này.

Hút 1/3 điếu bạn sẽ thấy vị vani, coca, vị của tuyết tùng, cam nhẹ. Những hương vị này chỉ có ở xì gà Cuba. Khi hút đến 2/3 điếu bạn sẽ tiếp tục cảm thấy hương socola, gỗ cùng một chút café. Hòa vào đó, nếu tinh tế bạn có thể cảm nhận được vị kem, capuchino, caramen. Tất cả sẽ tổng hợp lại tạo cho bạn một cảm giác hoàn hảo đến khó tả.

Cuối điếu thuốc Behike 52 vẫn không để người thưởng thức có một chút thất vọng nào. Hút hết 1 điếu xì gà là bạn đã đi qua một hành trình thực sự thú vị. Đó là sự hòa quyện tất cả các mùi hương cộng với cảm giác hưng phần trong làn khói trắng nhẹ mờ ảo. Bạn sẽ bị ấn tượng ngay lần thử đầu tiên.

Nếu bạn đã từng thưởng thức nhiều loại xì gà trước đây thì xì gà Cohiba phần nào vẫn mang nguyên bản của nó. Nếu không phải loại này thì bạn phải hút đến 5 loại xì gà khác nhau trên thế giới thì mới cò thể thưởng thức được các loại hương vị như thế này. Vì vậy, nếu có cơ hội thưởng thức, nhất định không nên bỏ qua xì gà Cohiba Behike 52.

>>> Cập nhập bảng giá thuốc xì gà Cohiba mới nhất 2019

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *