Cigar Cohiba Behike 56 và những cảm nhận khó quên

Lượt xem: 829

Đầu tiên, tôi khẳng định mình không phải là một người đánh giá xì gà chuyên nghiệp. Nhưng tôi chắc chắn là tôi mê xì gà Cuba. Bài viết hôm nay tôi sẽ review về điếu xì gà Behike 56 mà tôi đã thực sự ấn tượng trong ngày sinh nhật của mình.

Thực sự Cigar Behike 56 ở hữu cấu trúc không thể chê vào đâu được. Cầm trên tay bạn có thể cảm nhận được sự cứng cáp từ đầu đến chân của điếu xì gà. Nhưng lại có vỏ ngoài mềm mượt, ánh lên một lớp dầu bóng loáng. Tôi thật khó nào mà cưỡng được vẻ bề ngoài cùng những hương vị mà người ta đồn đoán về nó. Đây là một trong số những điếu xì gà nổi tiếng nhất Cohiba.

Nếu ai đó đã hút xì gà chắc chắn không thể hòa lẫn mùi thơm của điếu xì gà này. Nó vừa nhẹ nhàng vừa mang lại sự ngọt ngào. Sau khi cắt chân xì gà một cách cẩn thận nhất tôi để nó trong vài phút và có thể tưởng tượng ra hương vị của nó.  Điều đầu tiên tôi cảm nhận được rõ ràng quá trình kiên nhận cuốn xì gà của những nghệ nhân, tình yêu từ người trồng những chiếc lá tạo ra xì gà cho đến những công đoạn ủ. Tất cả kết hợp tạo lên một điếu xì gà tuyệt vời. Châm điếu xì gà tôi hút một hơi nhẹ nhàng để lửa bén và dừng lại. Phải nói như thế nào nhỉ? Đó là sự hòa quyện mùi caramen và mùi đất, lá kéo dài cho đến 1/3 điếu thuốc. Nó khiến tôi cảm thấy vô cùng thích thú.

Quá trình thưởng thức behike 56 có thể bị lẹm do lửa cháy nhưng tôi giữ nguyên để điếu thuốc tự điều chỉnh lửa. Cảm nhận tuyệt vời nhất là đến 1/3 điếu thuốc khi một số vị hoa tự nhiên cứ thoang thoảng. Và sau một chút nó không còn nữa. Sau đó tiếp tục là hương vị caramen trở lại. Có thể nói là tôi đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Nó thú vị nhất khi bạn thưởng thức giữa cái lạnh bên ngoài. Đôi khi cần suy nghĩ, bạn sẽ thấy nó càng thăng hoa hơn. Bạn nên tìm một vị trí cần thư giãn, hút chậm rãi, từ từ không quá vội. Như vậy, bạn mới có thể cảm nhận được hương vị tuyệt vời của điều xì gà.

Đến gần cuối điếu xì gà Cohiba này, tôi cả thấy hơi nóng trên các đầu ngón tay. Mặc dù vậy nhưng tôi vẫn chưa muốn chấp nhận là nó đã hết và buông tay ra. Vì hương thơm của nó quá cuốn hút. Hương vị cuối cùng mà tôi cảm nhận được, đó chính là hương vị của hạt tiêu, mùi quế thơm lừng. Cố hít một hơi thật đâm để lấy hết hương vị hấp dẫn nhất. tôi tiếp tục đẩy hơi bằng miệng và cố tình đưa một chút lên mũi để không bỏ lỡ sự nuối tiếc. Phần thuốc đang hết dần cũng có thể làm tôi như lạc vào chốn hư không. Thần kinh tôi hưng phấn vô cùng trước khi trở lại cảm giác thực tại. Đây thực sự là một cảm giác rất ấn tượng mà tôi chưa được cảm nhận trước đây.

Nếu bạn là tôi, chắc chắn bạn sẽ thử ngay điếu xì gà Cohiba Behike 56 này. Sau khi thưởng thức nó xin hãy chia sẻ lại với tôi cũng như nhiều người hâm mộ khác để cùng hưởng những giây phút tuyệt vời như vậy. Với tôi, đây vẫn là loại xì gà ngon, đậm vị và ấn tượng nhất.

Xem thêm: Giá thuốc xì gà Cuba bao nhiêu tiền là hàng chuẩn ?

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm