Cohiba 55 Aniversario được tung ra thị trường với mức giá không tưởng

Lượt xem: 809

Những điếu Cohiba phiên bản kỷ niệm sẽ được bán với mức giá khởi điểm là 300 đô la mỗi điếu khi lên kệ ở Beirut vào tháng tới.

Khi thông tin về phiên bản Cohiba 55 Aniversario Edition Limitada 2021 được đưa ra vào năm ngoái, tất nhiên không ai sẽ nghĩ đến một mức giá rẻ. Tuy nhiên, dịch covid hay chiến sự tại Ucraina đã khiên cho xì gà Cuba tăng giá kinh khủng ngoài sức tưởng tượng của nhiều người, đặc biệt là với thương hiệu Cohiba. Theo Phoenicia Trading AA, một trong những nhà phân phối xì gà Cuba lớn nhất thế giới, Cohiba các phiên bản mới sẽ được bán với mức giá 300 đô mỗi điếu tại Beirut, nới công ty có một cửa hàng miễn thuế lớn. Nói cách khác, đây là mức giá cao hơn gấp 3 lần so với một điếu Cohiba Esplendido.

Xem thêm: Xì gà Odyssey Coffee – Ly cà phê ý thượng hạng

Tại sự kiện ra mắt tại Lebanon, pháo hoa cùng pháo sáng sẽ là một phần tô điểm cho sự kiện, đây là một trong những sự kiện mà sẽ được tổ chức trên khắp thế giới để kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba và xì gà Edicion Limitada mới.

Một bữa tiệc khổng lồ Cohiba 55 Aniversario được được tổ chức với sự hoành tráng trong tại một sự kiện ngoài trời ở đải Síp do Phienicia nhân kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu xì gà.Đã có nhiều sự kiện tương tự được tổ chức trên thế giới, bao gồm Hy Lạp, Iraq, Bờ Biển Ngà, Jordan, Kuwait, Lebanon, Ả Rập Saudi và Nigeria, tất cả đều là những quốc gia nhập khẩu xì gà từ Phoenicia Trading. Đối với những người không thế tham gia trực tiếp, sẽ có một kênh trực tuyến để tham giá lễ kỷ niệm ảo.

Đó là một buổi tối tuyệt đẹp trên bờ biển phía nam của Síp ở Limassol. Thời tiết ôn hòa, mát mẻ và địa điểm ngoài trời là bối cảnh hoàn hảo cho một sự kiện như lễ kỷ niệm Cohiba. (Mặc dù thương hiệu bước sang tuổi 55 vào năm 2021, nhưng lễ kỷ niệm đã bị trì hoãn, cũng như rất nhiều thứ trong những năm gần đây). Phiên bản xì gà mới được thắt đuôi lợn là loại Edición Limitada 2021 có kích thước dài 5 7/8 inch với thước đo vòng ring 57. Trong các nhà máy ở Cuba, loại xì gà này được gọi là Victoria, và nó là một trong những loại xì gà lớn nhất trong toàn bộ danh mục của Habanos.

Cohiba 55 Aniversario có kích thước 5 7/8 inch x 57 vòng ring, một trong những loại xì gà lớn nhất trong danh mục đầu tư của Habanos.

Giờ đây, Cohiba 55 Aniversario đã có buổi ra mắt, và nó sẽ xuất hiện vào tháng tới tại các cửa hàng Casa del Habano trong các kênh miễn thuế Beirut, cũng như các cửa hàng trên khắp các quốc gia tham gia của Phoenicia. Xì gà có hộp  gỗ sơn mài số lượng điếu, nhưng 5 hộp xì gà phiên bản đặc biệt cũng sẽ có sẵn trên toàn lãnh thổ của Phoenicia. Chỉ có 10.000 chiếc đang được sản xuất.

Không có thông tin chính thức nào về thời điểm Cohiba 55 Aniversario sẽ bắt đầu bày bán ở các quốc gia khác, nhưng giá cả sẽ tương tự nhau, vì tất cả các Cohiba hiện có giá thống nhất cho thị trường Hồng Kông, bất kể chúng được bán ở đâu.

Habanos SA đã biến nó thành một truyền thống phát hành xì gà đặc biệt cho các ngày kỷ niệm Cohiba. Năm 2006, nó đã ra mắt Cohiba Behike vào sinh nhật lần thứ 40 của thương hiệu. Năm năm sau, Cohiba 1966 Edición Limitada 2011 được phát hành để kỷ niệm 45 năm, tiếp theo là hai loại xì gà vào năm 2016 cho lần thứ 50 của Cohiba: Majestuoso 1966 và 50 Aniversario , cả hai đều có trong hộp humidor độc quyền.

Xì gà kỷ niệm Cohiba có xu hướng được đánh giá cao giá trị trên thị trường đấu giá thứ cấp, thậm chí vài tháng sau khi chúng được phát hành.

Nếu bạn không thể tham gia bất kỳ lễ kỷ niệm nào trên toàn thế giới, một buổi lễ bổ sung được lên kế hoạch vào ngày 9 tháng 9 tại Havana.

>>> Cập nhập bảng giá thuốc xì gà Cohiba mới nhất

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm