Cohiba Talisman 2017 Limited được Habanos tái sản xuất


Với những fan của Cohiba sẽ có một tin vui với Cohiba Talisman 2017 Limited sẽ được Habanos mang trở lại với số lượng giới hạn.

Cohiba Talisman 2017 Limited là một trong những phiên bản giới hạn có như cầu cao nhất trong lịch sử sản xuất Habanos. Tại Việt Nam đây cũng là một trong phiên bản cực kỳ được yêu thích, và đánh giá cao hơn cả Siglo IV ( tất nhiên rồi giá cao hơn mà ). Giá tại thị trường Việt Nam hiện nay giao động từ 14 tr – 17tr/ hộp 10 điếu, quy cách hộp gỗ n5-n5. Đây cũng có thể xem là một trong nhưng phiên bản giới hạn có mức giá rất tốt.

>>Tìm hiểu thêm Cohiba Talisman tại đây: http://tapchixiga.com/danh-gia-cohiba-talisman-edicion-limitada-2017-335.html

Tổng công ty phân phối xì gà Habanos S.A đã có một động  thái bất thường rằng họ sẽ cho sản xuất lại sản phẩm Cohiba Talisman EL2017 Limited với một lý do hết sức đơn giản là do nhu cầu thị trường khá lớn, đây là một trong những động thái hiếm hoi của Habanos với các phiên bản giới hạn của mình.

Habanos trong một tuyên bố chính thức của họ: “Cohiba Talisman là một trong những phiên bản có nhu cầu cao nhất trong lịch sử sản xuất các bản limited của Habanos”. Cùng với việc như cầu thị trường lớn thì hiện Habanos cũng đang có sẵn một vụ nguyên liệu thô lớn được sử dụng cho phiên bản giới hạn này. Habanos S.A đã quyết định chiều lòng người hâm mộ của dòng phiên bản giới hạn này bằng việc bổ sung sản xuất.

Cohiba Talisman là một trong những điều xì gà đậm đà nhất mà Cohiba từng chế tác, với vòng ring 54 và chiều  dài 6/8. Habanos đã đưa ra một điểm để nhắc lại rằng thuốc lá là từ thu hoạch tương tự như bản phát hành ban đầu  với bao bì như trước đây 2017.

“Các loại tem và nhãn hiệu đặc biệt của Cohiba Talismán sẽ là những loại được sử dụng cho sản xuất ban đầu vào năm 2017. Như vậy, nguyên liệu thô đến từ cùng một vụ thu hoạch mà Phiên bản giới hạn này được sản xuất″, Habanos cho biết.

Cohiba Talismán hiện vẫn được bán trên thị trường dưới dạng Edición Limitada và sẽ không được sản xuất thường xuyên theo cách mà một số phiên bản Edición Limitadas đã có trong quá khứ. Các xì gà như H. Upmann Magnum 50, Hoyo de Monterrey Ep Móng Especial và Trinidad Topes bắt đầu với tên Edición Limitadas và hiện là một phần của danh mục đầu tư lâu dài và thường xuyên của Habanos.

Vào lần đầu tiên phát hành, Cohiba Talisman đã ghi được 91 điểm trên bảng xếp hạng tạp chí xì gà Aficionado với mức giá bán lẻ 88 đô la/ điếu tức là 69 bảng theo tỷ giá hối đóai hiện tại. Một nhà bán lẻ tại Thụy Sĩ có Cohiba Talismáns trong kho đã được đánh dấu sẽ bán với giá 1.129 franc Thụy Sĩ (1.135 đô la) mỗi hộp, hoặc 114 đô la mỗi điếu xì gà.

Lần phát hành Talismán mới này rất có thể sẽ có giá cao hơn rất nhiều giá cũ.

Xem thêm: Giá thuốc xì gà Cuba 2020 bao nhiêu tiền là hàng chuẩn ?

,

7 bình luận cho “Cohiba Talisman 2017 Limited được Habanos tái sản xuất”

    • Chuẩn đó anh, em cũng mua 2 hộp từ năm ngoái bây giờ trong tủ ủ vẫn còn vài điếu để dành, thật sự kết em nó. siglo 6 vẫn còn dưới một bậc

    • Thì hơn giá siglo 6 tận 3-4 triệu mà, a cũng mua 1 hộp em giang Fj đợt giá đang tốt là 15tr, cùng lúc ấy siglo 6 giá chỉ nhỉnh hơn 10 triệu thôi.

    • Cùng tuy gu bác ạ, nếu bác thích nặng đô thì Genios, còn mượt mà, khác biệt thì talisman. Cơ mà Talisman vẫn trên hạng so với manduro nhé, giá 2 loại này cũng vênh nhau 2-3tr đấy. đi biếu thì talisman người ta thích hơn vì độc, sang mà dễ hút, ko kèn người hút như em kia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *