Đánh giá Cohiba Talisman Edicion Limitada 2017


Có thể nói xì gà cohiba Talisman Edicion Limitada 2017 là một vitola độc đáo chưa tầng có trong danh mục của Habanos. Một điếu xì gà với vòng ring to, kiểu dáng mạnh mẽ nhất trong lần ra mắt mới nhất. Cohiba Talisman với độ mạnh trung bình đến nặng. Với hương bị đậm đà được lên men truyền thống Cohiba kéo dài 2 năm, đã mang lại có Talisman một hương vị phức tạp và đậm đà hương vị truyền thống. Phiên bản giới hạn được hãng thiết kế trong hộp 10 điếu có nắp trượt.

Cohiba Talisman Edicion Limitada 2017

Thương hiệu: Cohiba

Phiên bản: Limited 2017

Dài: 154 mm

Ring gauge: 54

Size: Canonazo Doble (Robusto Extra)

Ngày 8 tháng 11 Cohiba Talisman được chính thức giới thiệu tại London bởi nhà phân phối của Habanos tại Anh quốc Hunters & Frankau.

Trước đó chúng ta đã thấy sự xuất hiện của Talisman trên các phương tiện xã hội từ trước đó rất lâu bất chấp sự kiện ra mắt của nó đã được ấn định từ rất lâu. Hunters & Frankau đã công bố là nhà phân phối độc quyền tại Anh Quốc, và có thể nói đây là buổi ra mắt thành công của nhà phân phối này.

Được trình bày bên trong hộp gỗ rất sang trọng và lấp lánh bởi các brand mới, cohiba talisman sẽ là một món quà biếu áng trọng lý tưởng. Không chỉ thế vòng ring Edicion Limitada 2017 còn mang màu vàng đồng rất sang trọng. Điều đáng chú ý là là dòng chữ “Hecho a Mano”và ký hiệu nhà máy thường thấy trên các hộp xì gà cohiba được loại bỏ trên Talisman.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy cái tên El Laguito nhà máy xì gà thần thoại, và Talisman được cuốn trực tiếp từ đây. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi cấu trúc của Talisman rất ấn tượng và hộp lưu trữ cũng rất đẹp mắt. Cầm trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo từ cấu trúc cho đến độ nảy của Talisman.

Trải nghiệm hương vị

Đầu tiên, bạn có thể nhận thấy đó là Talisman cho một lượng khói rất lớn. Bạn sẽ cảm nhận được những hương vị mới từ cây cối tươi và có những hương vị phức tạp, bất thường. Bạn sẽ cảm thấy rõ vị của cây tuyết tùng tươi. Quá trình điếu cháy rất tốt, đều lửa sự pha trộn của sức mạnh làm cho cảm giác tốt ở đầu lưỡi về vị chua axit và kéo dài như thế.

Đoạn cuối được kết thúc bởi các hương vị ngọt ngào nhưng không quá kéo dài, rồi vị cay và đắng của tiêu. Hương vị rất cân bằng và bạn sẽ cảm thấy rõ rệt chúng hơn và thêm vào đó là vị đất.

Vị ngọt tăng lên, kết thúc với những hương vị cỏ khô tuyệt vời. Một chút caramen nếu bạn tinh ý. Nói chung với những hương vị truyền thống và thêm một chút sự khác lạ trong hương vị mà bạn không kỳ vọng là điểm nhấn đối với một điếu xì gà mới nhất của hãng này.

>> Thông Tin Cohiba Talisman được Habanos tái sản xuất 2020


11 bình luận cho “Đánh giá Cohiba Talisman Edicion Limitada 2017”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *