Đánh giá Flor de Cano Magicos – Sự pha trộn Cuba thú vị

Lượt xem: 1099

Ngày hôm nay chúng tôi vừa nhận được một hộp Flor de Cano Magicos, được đặt hàng từ Montefortuna, một cửa hàng Alcobendas, thành phố Madrid Tây Ban Nha. Đây là phiên bản xì gà Cuba mới nhất dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng khám điếu xì gà Flor de Cano Magicos cùng Tạp Chí Xì Gà.

-Tổng quan

Thương hiệu: La Flor de Cano

Phạm vi:  Magicos

Đã đánh giá Vitolas: 4,5 x 52 Gordito

Filler: Vuelta Abajo, Pinar del Río [Cuba]

Binder: Vuelta Abajo, Pinar del Río [Cuba]

Wrapper: Vuelta Abajo, Pinar del Río [Cuba]

Nhà máy: El Ray del Mundo [Havana, Cuba]

Handmade:  hoàn toàn

Thân hình: Trung bình

Thời gian hút dự kiến: 55 phút

Giá tham khảo: $ 139/10 hộp xì gà

Cảm nhận đầu tiên khi cầm Flor de Cano Magicos trên tay đó kết cấu đẹp và đồng đều, có một chút ghồ ghề trên mặt điếu. Tất các nguyên liệu của Flor de Cano Magicos đều được sử dụng từ vùng Vuelta Abajo, Pinar del Río. Đây vẫn luôn được xem là điểm đặc trưng của xì gà Cuba do Habanos S.A phát hành, khi nguồn nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe từ các vùng xì gà ngon nhất tại Cuba, trong khi hiện nay các hãng xì gà khác trên thế giới thường có xu hướng mở, đó là nhập nguyên liệu đa dạng từ các vựa Honduras, Nicaragua, Cộng hòa Dominican để tối ưu giá thành cũng như nhân công.

Flor de Cano Magicos có một màu nâu quế, khi đưa lên mũi ngửi nhẹ bạn sẽ cảm nhận được mùi hoa anh đào, nho khô và một ít đậu Tonka.

Xem thêm: Giá thuốc xì gà Cuba bao nhiêu tiền là hàng chuẩn 2020 ?

Bắt đầu châm điếu xì gà, tôi bắt đầu thấy làn khói ghi khá đẹp, có độ mở nhưng không phải quá nhiều như các điếu xì gà cuba cùng size khác. Xét về mùi hương tôi nhân được quế, vị đất khô và một chút cỏ cây.

Tiếp tục một phần ba điếu đầu, tôi nhận được vị quế như lúc châm ban đầu. Và Đồng, loại hương vị kim loại mang đến cho tôi cảm giác dễ chịu, thông suốt. Trái thông nướng chạy dọc theo sống mũi. Dần dà hương vị gỗ tuyết tùng bắt đầu xuất hiện.

Phần thứ 3 cuôi cùng, tôi nhận được hương vị gỗ tuyết tùng rõ rệt hơn. Ngoài ra có một ít socola nhưng không quá tối và chắc chắn cũng không phải loại socola vị sữa, nhìn chung socola chiếm khoảng 60% và da lộn.

Có thể nói Flor de Cano Magicos có kết cấu mượt mà, một vòng hương thơm đẹp và khá phức tạp. Khoảng 55 phút trải nghiệm Flor de Cano Magicos sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời và dễ chịu, ngay cả khi chúng còn lưu lại hương thơm trong phòng.

” Flor de Cano Magicos là Một sự pha trộn Cuba thú vị nếu bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để thưởng thức một điếu xì gà chất lượng.”

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm