Đánh giá Havana Q by Quorum

Lượt xem: 811

Tiểu sử
JC Newman chính thức ra mắt dòng sản phẩm xì gà Havana Q thuộc thương hiệu Quorum, một trong những thương hiệu xì gà bình dân bán chạy nhất trên thế giới. Havana Q là dòng xì gà mang lại giá trị khác so với các seri khác của Quorum, phần lớn các loại xì gà có kích thước thước vòng đo lớn hơn lớn để phục vụ cho sở thích đương đại của người hút xì gà hiện nay. Cũng như các phiên bản Quorum khác, chúng sử dụng lá kết dính và lá lõi cả loại ngắn và dài từ Nicaragua. Lá wrapper là một loại lá Habano của Ecuador được gia đình Oliva trồng trên vùng đồng bằng phù sa ở chân dãy núi Cotuguay trong vùng trồng thuốc lá Guayas nổi tiếng của Ecuador. Chất thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt nới đây có thể so sánh với thung lũng Vinales nổi thiếng ở tỉnh Pinar Del Rio của Cuba.
Đánh giá này dựa trên lần thứ hai tôi hút một điếu HAVANA Q DOUBLE TORO này và tôi đã mua cả hai tại Giang FJ.

>>> Cập nhập bảng giá thuốc xì gà Cohiba mới nhất 2022


Prelight
Đầu tiên cầm trên tay thì dòng xì gà Havana Q có bao bì đẹp nhất cũng như giá thành cao nhất trong các dòng xì gà của Quorum, tất nhiên chúng cũng chỉ sử dụng bao bì túi bóng. Tuy có giá cao nhất trong nhà Quorum những đây là vẫn loại xì gá có mức giá cực hấp dẫn so với chất lượng. Sử dụng 3 màu Đỏ, Vàng, Đen được in trên bao bì giáy bóng trong khá bắt mắt và chỉnh chu. Cầm trên tay điếu gà khá sang trọng. Chúng được đóng gói 20 điếu trong một túi có khá zip dễ bảo quản.
Lớp lá wrapper có màu nâu nhẹ như bơ đậu phộng, có một số đốm tàn nhang đậm hơn cùng với một chiếc răng nhỏ trên đó với lượng tinh dầu vừa phải khi chạm vào có mùi thơm giữa gỗ tuyết tùng, bạc hà và các loại hạt. Phần đầu được hoàn thiện với một chiếc mũ đôi được áp dụng tốt.
Sau khi cắt phần đầu bằng dao cắt, tôi thấy được một cấu trúc rất đẹp từ mặt cắt của điếu xì gà. Đưa lên mũi cảm nhận được những điểm nhấn hương thơm từ quả mọng ngọt, ớt chuông, đất và gỗ.

Hương vị
Tôi đã đốt điếu Double Churchill lên và ngay lập tức có sự kết hợp giữa gỗ tuyết tùng và cỏ khô, vị đất, bánh mì nướng và vị tiêu hơi cay. Khi tôi hút hết ba phần đầu tiên, hương vị tương tự đó được giữ xuyên xuốt. Sức mạnh trong phần ba này là nhẹ.

Phần tiếp theo đặc trưng hơn một chút với hương cỏ khô, các nốt hương gỗ lắng xuống một chút, điếu xì gà bắt đầu với hương vị êm dịu của gỗ lâu năm và hương bạc hà thoang thoảng trên nền vị đất và phần lớn vị cây hạt tiêu đã tan biến trên vòm miệng và mũi. Sức mạnh trong phần ba này đã tăng lên mức nhẹ-trung bình.

Phần cuối cùng của điếu Havana Q có tiếp tục với hương gỗ nướng đậm đà, mềm mại và phấn nhẹ. Khi điếu xì gà kết thúc, một vị đắng nhẹ kết hợp với hương vị của gỗ và hương thơm nồng nàn, có một chút ngọt ngào len lỏi khi tôi kết thúc điếu xì gà. Sức mạnh trong phần ba này tăng lên một chút dưới mức trung bình.

Giá trị
Một điều xì gà tốt với một mức giá tuyệt vời.

Kết luận
Havana Q chắc chắn là một sự bổ sung tốt cho đội hình Quorum và theo tôi là tốt nhất trong số đó. Chiếc đầu tiên tôi hút sẽ ghi được nửa điểm tốt hơn về mặt cấu tạo, có thể đặt nó ở mức 8,5 chắc chắn. Đây sẽ là điếu xì gà tuyệt vời để bạn hút hàng ngày, đi chơi, dự tiệc với kích cỡ lớn sang trọng.Havana Q gồm các sản phẩm:

Xem thêm: Xì gà Odyssey Coffee – Ly cà phê ý thượng hạng

Quorum Havana Q Double Robusto (5*56)
Quorum Havana Q Double Robusto (5*56)
Quorum Havana Q Grande (6*60)
Quorum Havana Q Grande (6*60)
Quorum Havana Q Toro (6*54)
Quorum Havana Q Toro (6*54)

X

Quorum Havana Q Churchill (7*52)
Quorum Havana Q Churchill (7*52)

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm