Đánh giá Partagas Maduro No.1

Lượt xem: 950

Loại cigar này khi tôi test lúc mới ra mắt mấy năm trước thì không ấn tượng lắm, cảm thấy khá nhợt nhạt về hương vị không đâu vào đâu cả, đặc biệt khi ta so sánh với những loại Cohiba Maduro 5 đã quá nổi tiếng thì vẫn còn một khoảng cách xa.

Đến hôm nay sau khi test lại sau thời gian ủ vài năm, hương vị đậm đà hơn, cô đặc hơn, nhìn chung tốt hơn trước rất nhiều.

Hương vị gồm có : Dried Cedar Wood, Pepper Spice, Roasted Coffee Beans, Black Coffee, Sweet Chocolate, Strong Leather lúc đầu và về sau thì béo và hơi ngọt hơn với Milk Chocolate, Milk Coffee, Creamy Leather, Light Nut và kết thúc với rất nhiều Oak Wood và Toast Bread.

Nhìn chung, trong suốt quá trình thưởng thức hương vị không thay đổi nhiều kể cả sự phong phú lẫn độ đậm vị, có chăng nó chỉ thay đổi từ từ sự cay nồng sang ngọt và béo hơn mà thôi.

Tôi chưa có dịp thử những loại Partagas Maduro phiên bản mới phát hành gần đây nên chưa biết thế nào, nhưng riêng về loại này để muốn cạnh tranh với phân khúc Maduro với Cohiba, thì chắc là chưa thể bằng được, tất nhiên sẽ có người hợp người không, nhưng bản thân tôi không mặn mà lắm với loại cigar này.

TOTAL SCORE: Young Cigar: 7,5 điểm
Aged Cigar: 8,5 điểm

Nguồn: Cigar Reviewer

Xem thêm: http://tapchixiga.com/nhan-biet-xi-ga-behike-52-54-56-that-gia-chuan-nhat-357.html

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm