Đánh giá Piramides Extra điếu xì gà đây mê hoặc


Cohiba Piramides Extra

Xuất xứ : Cuba

Piramides Extra

Kích cỡ : 6.3 x 54 (160 x 21.43 mm)

Ra mắt năm : 2012

Cohiba Piramides Extra là một vitola với kích thước tương đối lớn ( vòng ring 54, dài 6,3 inch ) được Cohiba ra mắt vào năm 2012, có thể coi là đứa con sinh sau đẻ muộn của Cohiba trong các seri chính. Piramides Extra thuốc dòng “Linea Clasica” tuy nhiên thiết kế gần như khác hoàn toàn với phần còn lại với dạng điếu Torpedo ( Ngư lôi ). Đây là một trong những điếu xì gà được sản xuất nhiều và thường xuyên nhất của Cohiba.

Đầu tiên điếu xì gà Piramides Extra cầm rất chắc tay cùng kích thước tuyệt vời. Bạn cảm thấy mình như một vị vua khi cầm điều Piramides Extra thưởng thức trên tay bởi vẻ bề ngoài bắt mắt, điều luôn thu hút mọi ánh nhìn giữa đám đông.

Với màu nâu sáng, sắc đỏ của lá wrapper tương tự như màu sắc của dòng classic, các đường gân vừa phải và không một khuyết điểm. Vẫn là loại tem vàng sáng bóng được thừa hưởng từ Behike, công nghệ bảo mật 3 chiều. Khi nhìn vào phần đầu điếu xì gà bạn sẽ thấy nó được quấn rất nhiều lá chắc chắn, và Piramides Extra hoàn toàn sử dụng công thức pha trộn của dòng cohiba classsic nên sẽ không hề có sự xuất hiện của Medio Tiempo trong số chúng.

Hương thơm nhẹ, với hương hoa và một chút tiêu. Mùi hương trước khi châm lửa thật hoàn hảo… Đã đến lúc châm thuốc!

Thoạt ngửi qua Piramides Extra bạn sẽ nhận ra hương hoa và một chút vị tiêu.

Piramides Extra rất giàu hương vị socola, gỗ tuyết tùng và  kem vani cân bằng, khi kết thúc bạn sẽ nhận được vị đất và da rất đặc trưng của cohiba. Piramides Extra tạo ra một làn khói có kết cấu nhiều lớp tuyệt  đẹp, đầy mê hoặc. Khi bắt đầu hút sẽ dễ nhận ra vị cay của tiêu hòa quyện cùng hương gỗ tuyết tùng, nhưng được cân bằng với kem vani, càng hút sâu càng cảm nhận được rõ hương thơm ngọt ngào, quyến rũ nhưng cũng rất mãnh liệt .

Hương vị mãnh liệt như tràng trai trẻ đôi mươi ấy sẽ dần cân bằng dịu lại càng về 2/3 điếu, hài hòa, êm dịu như người đàn ông trung niên, đẳng cấp, thành đạt… thâm trầm.

Phần điếu còn lại cuối cùng, vị cacao lấp ló trong hương vani ngào ngạt tạo cho người dùng cảm giác đậm đà nhưng không chát, đắng nhưng lại thơm nồng, một kết thúc êm ái, dịu dàng và cô đọng lại dư vị không thể dứt ra.

Piramides Extra là một điếu xì gà đầy sức mạnh nhưng sâu sắc, luôn nằm trong top những điếu xì gà được ưa thích nhất của Cohiba. Giá tham khảo hiện nay một hộp Piramides Extra vào khoảng 14-16 triệu/ hộp gỗ 10 điếu.

Xem thêm: Bảng Giá Xì Gà Cuba Mới Nhất 2020

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *