Đánh giá Xì gà Cohiba Behike 56 – vua xì gà Cuba


Xì gà Cohiba Behike 56 là thứ xì gà  được giới ưa thích xì gà ưa chuộng nhất thế giới, được ví như Bently của giới xì gà. Dòng sản phẩm này luôn nhận được sự ngưỡng mộ đáng kinh ngạc trong các Festival tại Cuba. Với giá cao có thể nói là hàng đầu trong các dòng xì gà của Cohiba, xì gà Cohiba Behike 56 vẫn duy trì một vị thế khó lòng bị đốn ngã.

Xem thêm (click link): Nhận biết xì gà Behike 52, 54, 56 thật giả chuẩn nhất

Xì gà Behike 56 luôn nằm trong top xì gà được săn đón nhiều nhất mặc cho cái giá đắt đỏ

                  Tên gọi: Xì gà Cohiba Behike 56

                  Tên gốc: Robusto Extra

                  Xuất xứ: Cuba

                  Sản xuất : cuộn thủ công

                  Đường kính vòng ring: 2.22 cm

                  Chiều dài: 16.6 cm

                  Hình dạng: Robusto

                  Vị: Gỗ

                  Độ nặng: mạnh

                  Giá tham khảo: 20.500.000, Hộp 10 Điếu.

 

Xì gà Cohiba Behike 56 có cấu trúc điếu thuốc rất hoàn hảo , người dùng có thể dùng ngón tay ấn nhẹ từ đầu đến chân điếu thuốc thấy chắc chắn, độ đàn hồi tốt, lớp lá bao bọc ngoài cùng siêu mịn và bóng như được chuốt bóng. Hương thơm cũng rất dễ chịu, mùi lá thuốc nhè nhẹ, mùi da thuộc ngọt ngào hài hòa với nhau.

Sau một phút châm lửa, xì gà Cohiba Behike 56 tỏa ra hương thơm rất tuyệt. Nhiều người còn nhận xét  hút điếu xì gà Cohiba Behike 56 như chìm đắm trong vị của tình yêu tựa như quá trình chăm trồng, hái thuốc, ủ, pha trộn đến khi cuốn lại của điếu xì gà…mà nghe qua đã thấy tuyệt diệu. Hút nhẹ nhàng một vài lần đầu tiên để xì gà bắt đầu cháy sẽ ngửi ngay thấy vị caramel. Suốt 1/3 điếu đầu có cảm giác như nhai 1 thanh mars vị caramel vậy.

Người ta nói rằng xì gà Cohiba Behike 56 nằm trong top những loại ngon nhất quả không sai. Mượt mà như lụa và lưu giữ khói trong miệng không chút khó chịu.

Cuối cùng là trải qua những vị ngọt pha lẫn chút hương hoa cỏ đắm trong luồng khói thơm ngào ngạt, người hút sẽ nhận ra sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn của mình.

Sở hữu mức gia đắt đỏ là thế, Behike 56 luôn là sản phẩm được làm fake nhiều nhất trên thị trường hiện nay, nên bạn đọc cần lưu ý chọn mua tại các của hàng uy tín.

Xem thêm: Xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos tuyệt đẹp và lôi cuốn

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *