Đánh giá Xì gà Cohiba Maduro 5 Genios – thơm ngon và mê hoặc


Xì gà Cohiba Maduro 5 Genios được xuất xưởng vào năm 2007 và liền sau đó đã nhận được rất nhiều gaiir thưởng của thế giới công nhận về hương vị thơm ngon vô cùng quyến rũ của loại xì gà này. Là dòng xì gà của Cohiba, xì gà Cohiba Maduro 5 Genios ở một vị thế cao hơn hẳn nhờ vào độc quyền được cuốn bằng lá wrap Maduro hiếm có, ủ suốt 5 năm năm liền.

         Tên gọi: xì gà Cohiba Maduro 5 Genios

         Tên gốc: Robusto/ Toro

         Xuất xứ: Cuba

         Sản xuất : cuộn thủ công

         Đường kính vòng ring: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches

–          Chiều dài: 14.00 cm / 5.5 inches

–          Hình dạng: Petit Corona

–          Vị: Gỗ, Kem, socola đen, cafe ca cao đen, cay..

–          Độ nặng: Trung bình

–          Quy cách hộp:

Xì gà Cohiba Maduro 5 Genios là dòng lớn nhất trong 3 dòng của Maduro với chiều dài vào khoảng 14cm, đường kính vòng ring là 2 khá tương đồng với Cohiba behike 54.

1/3 điếu đầu tiên là mùi lá và gỗ đậm đà cùng với làn khói tạo ra rất mịn, dày, đốt cháy dễ dàng. Khi chuyển đến 1/3 điếu giữa, xì gà Cohiba Maduro 5 Genios bắt đầu tạo ra mùi hương cay nồng, đấy nam tính. Một chút vị ớt ngọt, một chút vị đắng của sô cô la đen được cân bằng hài hòa với nhauraats hoàn hảo. Hương vị chủ đạo này lan tỏa trong khoang miệng và khoang mũi  rất dễ chịu cho đến cuối điếu xì gà, ngay cả khi người hút không thể giữ được điếu nữa.

Xì gà Cohiba Maduro 5 Genios là luôn được đặt trong hộp gỗ tuyết tùng màu đen sang trọng giữ được hương vị thơm ngon, mê hoặc của mình phù hợp làm món quà tặng cao cấp bên cạnh dòng Cohiba Behike đắt giá.

Bài viết được quan tâm: Đánh giá xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *