Đánh giá xì gà La Gloria Cubana Paraiso Edición Regional Caribe

Lượt xem: 1102

La Gloria Cubana Paraiso Edición Regional Caribe chỉ được sản xuất 4000 hộp trên toàn thế giới và được giới thiệu vào 2015. Một trong những hộp xì gà được đánh giá cao và khó có thể kiếm được dễ dàng. La Gloria Cubana’s Paraiso thực chất là một phiên bản thứ 2 sản xuất dành cho khu vực Caribbean.

Đầu tiên cầm trên tay, Exclusivo Caribe có lớp vỏ bọc ghồ ghề với các đường gân nổi bật màu nâu hạt dẻ. Tuy nhiên ẩn bên dưới lớp vỏ bọc thô mộc lại là một công trình khiến bạn ngạc nhiên. Ngửi qua bạn sẽ thấy hương thơm kẹo mềm, đường thắng và vani…wow có vẻ khá hảo ngọt.

Bắt đầu trâm điếu xì gà và thưởng thức, vẫn là hương vị đường thắng nhẹ nhàng làm nền cho kem và vani nổi bật, ẩn hiện chút hương vị đất nung, thảo quả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp tục một phần ba đầu điếu, Exclusivo Caribe bắt đầu chuyển biến một hành trình mới với vị vỏ bưởi và muối biển. Nhưng thực sự phải để đến sự quyến rũ của hương vị đậu phộng ngậy béo.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một phần ba cuối điếu, vị bưởi dần biến mất thay vào đó là sự thống trị và rau mùi. Cá nhân tôi thích râu mùi, tuy đây không phải là mùi hương hợp với nhiều người. Rau mùi tạo nên một hương vị độc đáo hòa quyện cùng vị muối biển dai dẳng. Cũng có một chút vị đất khô như trước đó được biết đến.

Cuối điếu La Gloria Cubana Paraiso Edición Regional Caribe phát triển lên một vị cay. Rau mùi, muối biển, đất hoàn toàn biến mất nhường chỗ cho gỗ đàn hương, bánh mì bơ nướng.

 

 

 

 

 

 

70 phút để thưởng thức hết hương vị của Paraiso Edición Regional Caribe cùng một lý cà phê espresso mang đến cho tôi một trải nghiệm đáng mong đợi.

Paraiso Edición Regional Caribe  là sự pha trộn  giữa hương thơm và cay. Một điếu xì gà tươi mát với một bó hoa độc đáo, Paraiso mang đến trải nghiệm hút thuốc khác biệt dành cho người đam mê Cuba.

>>> Xem thêm: Đánh giá xì gà Añejados Romeo & Julieta

 

 

 

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm