Đánh giá xì gà Mini của Cuba

Lượt xem: 1030

Xì gà mini là những điếu xì gà nhẹ hơn 3gr/điếu, tất cả những sản phẩm loại này đều được quấn máy bằng lá Short Filter và được cắt sẵn đầu, đóng gói dưới dạng 10 điếu và có giấy bóng kính ở bên ngoài. Có khá nhiều những thương hiệu xì gà mini khác nhau và mỗi hãng lại có đặc điểm riêng của mình, dưới đây Tạp chí xì gà sẽ đánh giá một vài những thương hiệu xì gà mini phổ biến tại đất nước Cuba xinh đẹp.

xi-ga-mi-ni-cuba
Đặc điểm của một số loại xì gà mini Cuba
Thương hiệu đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến chính là Romeo And Juliet a mini với kích thước chỉ nhỏ bằng một điếu thuốc lá thông thường, Wrapper khá thô và có vân. Bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn về mùi vị khi sử dụng loại xì gà này, gần như là nhẹ nhất so với tất cả các loại xì gà được sản xuất tại Cuba, ban đầu có vị hơi cay và sau đó khoảng 5 phút thì cảm giác ấy sẽ hoàn toàn biến mất.

Thương hiệu thứ hai chính là Cohiba Mini, sản phẩm này cũng không có sự khác biệt nào đáng kể so với Romeo and Juliet, tuy nhiên nếu bạn yêu thích sự ngọt ngào thì đây là lựa chọn khá hấp dẫn khi vị chocolate sữa nhẹ nhàng trong nửa đầu của điếu thuốc, sau đó là vị cay cay khá thú vị.

Montecristo Mini là cái tên tiếp theo được nhắc đến khi nó là bản sao của Cohiba mini cùng hương vị chocolate sữa khá đặc trưng kết hợp với vị trái cây thoảng qua sẽ giúp cho người mới hút hoặc phụ nữ cảm thấy được chiều chuộng.

Đánh giá chung về các loại xì gà Mini
Nhìn chung, hầu như tất cả các loại xì gà nhỏ xinh này đều khá giống nhau nên bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưa thích của mình.

Ưu điểm của xì gà mini:
Đối với tất cả các thương hiệu xì gà mini đều có kích thước nhỏ xinh như một điếu thuốc lá thông thường, khi hút không cần cắt, không cần bật lửa chuyên dùng cũng không cần bảo quản quá phức tạp và hơn hết là có giá thành rất rẻ. Nếu bạn là người mới tập hút xì gà, không có điều kiện kinh tế dư giả hoặc không có nhiều thời gian rảnh rỗi thì loại xì gà này là lựa chọn tốt.

Nhược điểm của xì gà mini
Gần như không có sự đột phá đối với loại xì gà này, tất cả các loại đều na ná nhau. Mùi vị quá nhẹ nên nếu là dân chơi xì gà thứ thiệt sẽ không bao giờ sử dụng loại này.

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm