Đánh giá xì gà Quorum Classic ngon bổ rẻ


Quorum là thương hiệu xì gà bó bán chạy nhất, được sản xuất bởi JC Newman, gồm các nhà sản xuất xì gà như Diamond Crown, Cuesta Rey và La Unica. Những loại xì gà này rất tuyệt để hút hàng ngày, đi cafe cùng bạn bè và với giá cả phải chăng cho mỗi điếu xì gà, bạn sẽ khó tìm được một điếu xì gà ngon hơn với mức giá tốt hơn những loại xì gà thân trung bình này.

Thông tin:
-Lá Wrapper: Sumatra Sungrown

-Chất kết dính: Nicaragua ủ lâu năm

-Chất độn: Nicaragua ủ lâu năm
-Nhà máy: JC Newman

Bề ngoài: màu nâu cà phê, nhiều tinh dầu và mịn mượt với những đường vân nhỏ.

Kết cấu: Chắc chắn ngay cả khi bóp nhẹ.

Hương vị: Vị ngọt của đất và gỗ sồi, ca cao, tiêu.

Xì gà Quorum đều được làm thủ công tại một trong những quốc gia làm xì gà hàng đầu, Nicaragua. Bạn sẽ tìm thấy ba dòng khác nhau từ Quorum, như Classic, Shade, Manduro trong khi tất cả chúng đều sử dụng cùng một hỗn hợp Nicaragua chính xác, chúng được gói cẩn thận trong các loại giấy gói khác nhau và luôn đảm bảo chất lượng của điếu xì gà dù phần lớn chúng được bọc trong giấy bóng. Điều này giúp giảm giá thành đáng kể so với các loại xì gà sử dụng hộp gỗ, sơn mài.

Dòng Classic được sử dụng lá wrapper trồng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời trên những cánh đồng của Ecuador để hoàn thiện hỗn hợp. Ecuador là một trong những nơi hấp dẫn nhất để trồng cây thuốc lá vì khí hậu và đất đai được núi lửa nuôi dưỡng tạo ra những loại lá ngon, chất lượng hàng đầu. Tro do núi lửa tạo ra rơi xuống đất và cung cấp chất dinh dưỡng với số lượng mà đơn giản là không có sẵn trong tự nhiên ở hầu hết các quốc gia khác và do đó tạo ra một trải nghiệm hút thuốc độc đáo tuyệt đẹp.

Phần ba thứ nhất: Bắt đầu với quả óc chó, cà phê rang vừa, hạt tiêu đen và gỗ tuyết tùng.

Phần ba thứ 2: Có thêm vị ngọt của đất và 70% sô cô la đen.

Cháy: Cháy khá sắc nét với tro trắng chắc và ổn định.

Khói: Khói dày, mượt với cảm giác mát lạnh trên lưỡi và hút nhẹ nhàng.

Thứ ba thứ ba: Giữ hương vị trước đó.

Thời lượng: 22:00-22:50, 50 phút.

Kết luận: Một điếu xì gà toàn thân với độ mạnh trung bình.

Kết quả: Trong cuốn sách của tôi, đây là điếu xì gà 89 điểm.

Giá : 120$-150$ ( bó 20 điếu ), khoảng 5$/ điếu

Các dòng Quorum Classic bạn có thể thưởng thức như: Quorum Tres Petit Corona, Quorum Torpedo, Quorum Toro, Quorum Short Robusto, Quorum Robusto, Quorum Double Gordo, Quorum Corona, Quorum Churchill.


Lá wrapper của Quorum Classic phát triển mà không có lớp che phủ nào, với ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào lá thuốc lá. Tất cả ánh sáng mặt trời trực tiếp này làm cho cây tạo ra một chiếc lá sẫm hơn và dày hơn nhiều, có xu hướng tạo ra hương vị thơm ngon và phong phú hơn.
Đặc trưng của Quorum Classic với hương vị ngọt ngào và hương tuyết tùng, loại xì gà mịn này tạo ra làn khói dày và trắng điều chỉ thường dành cho những loại xì gà có giá gấp đôi, gấp ba.

Xem thêm: Xì gà Odyssey Coffee – Ly cà phê ý thượng hạng

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *