Đánh giá Xì gà Romeo Y Julieta No.2 – nhẹ nhàng và sang trọng

Lượt xem: 1774

Xì gà Romeo Y Julieta No.2 được ra mắt giới xì gà vào năm 1960, với hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng. Xì gà Romeo Y Julieta No.2 được người mến mộ đánh giá là dòng xì gà tuyệt vời trong những sản phẩm có giá trung bình của thương hiệu này.

xi-ga-Romeo-y-julieta-romeo-no2
Xì gà Romeo Y Julieta No.2 một sự kết hợp điển hình của hương vị các loại hạt, da, và hoa quả.

Cái nhìn đầu tiên toát lên từ những điếu xì gà này chính là phong cách cổ điển từ hộp đến ống nhôm của những điếu xì gà Romeo Y Julieta No.2

Giống như những sản phẩm khác của xì gà Romeo Y Julieta, No.2 là dòng cực kì dễ hút, ngay cả người bắt đầu cũng có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị này. Vẫn mang nét đặc trưng của hương vị nhẹ nhàng, nam tính và quyến rũ nhưng điểm khác biệt của  xì gà Romeo Y Julieta No.2 vẫn toát lên được mùi vị phù hợp với người trầm tính, nội tâm, lãng mạn. Với độ mạnh vừa phải và rất đặc trưng cho dòng Romeo Y Julieta. Romeo no.2 cho hương vị đa dạng của hoa, hạt, thảo mộc và vị gỗ hòa quyện vào nhau. Để thưởng thức được toàn vẹn sự quyến rủ của những điếu xì gà này, tốt nhất là tìm được loại xì gà được ủ ít nhất 3 năm trước khi sử dụng.

Tuy không mạnh nhưng Romeo Y Julieta là dòng có hương thơm và mùi vị rất riêng, vị ngọt đặc trưng quyện với hương thơm của hoa, dậy lên một chút vị béo. Lá thuốc cuốn bên ngoài điếu có chút ngọt nhưng vẫn giữ được vị tiêu như các loại lá cuốn xì gà Cuba đẳng cấp.

Độ mạnh được tăng dần từ lúc bắt đầu đến hết. Bắt đầu từ 2/3 điếu, người hút sẽ cảm thấy mùi thơm đậm hơn và rõ ràng hơn. Mùi da xuất hiện một cách dễ chịu cùng với vị cafe và cacao. Tuy nhiên vị ngọt ban đầu vẫn tiếp tục duy trì.
Xì gà Romeo Y Julieta No.2 thích hợp cho những người mới hút và thường phải di chuyển nhờ có ống nhôm với khả năng lưu giữ điếu xì gà với độ ẩm lâu hơn những loại xì gà khác mà không cần thiết phải mang theo hộp giữ ẩm cồng kềnh.

Một số thông tin thêm về Romeo Y Julieta No.2

Tên thông dụng: Romeo No.2 Tubos

Tên gốc: Petit Corona

Quy cách hộp: Điếu chứa trong ống nhôm

Đường kính: 42 ~ 1.60cm / 0.66 inches

Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches

Vị: Gỗ

Độ nặng: Trung bình

Hình dạng: Petit Corona

Xuất xứ Cuba

Trọng lượng: 8,46 g

Sản xuất bằng tay

Giá thị trường tham khảo: 6.500.000 vnd/ hộp 25 điếu

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm