Đánh giá Xì gà Romeo Y Julieta Churchill – hương vị phong phú

Lượt xem: 2043

Xì gà Romeo Y Julieta Churchill là dòng xì gà cao cấp dành cho giới thượng lưu thích thưởng thức hương vị của Romeo Y Julieta. Được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới xì gà Romeo Y Julieta mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào của tình yêu nhưng vẫn phảng phất, thấu hiểu cái vị cay nồng của cuộc tình bi ai như chính cái tên từ vở kịch nổi tiếng của Shakespeare làm động lòng hàng trăm triệu khán giả trên thế giới.

Xi-ga-Romeo-Y-Julieta-Churchill
Churchill cho cảm giác chắc và dường như là hoàn hảo

Hiện nay, xì gà Romeo Y Julieta Churchill có 3 dòng sản phẩm đó là Romeo Y Julieta petit Churchill hộp 25 điếu, Romeo Y Julieta short Churchill hộp 25 điếu và Romeo Y Julieta wide Churchill hộp 10 điếu. Mỗi điếu xì gà Romeo Y Julieta Churchill được bọc ngoài bằng lớp lá mượt mà, gần như không có đường gân nổi lên, mùi rất hăng, người dùng có thể ngửi thấy mùi thơm của lá thuộc ngọt và dậy mùi lá thuốc đặc trưng. Phần chân điếu nhìn hấp dẫn được quấn chặt nhưng lá thuốc không quá nhiều, phần capline ba lớp gọn và chặt ở đầu điếu xì gà, người dùng có thể cắt điếu xì gà dễ dàng hơn trước khi sử dụng.

Mùi thơm của xì gà Romeo Y Julieta Churchill nhẹ, mang hương vị từ cam quýt rất chân thực; được bảo quản trong hộp gỗ sang trọng, lưu giữ được hương vị xì gà tối ưu.

Trong lúc thưởng thực xì gà  Romeo Y Julieta với 1/3 điếu đầu, người dùng sẽ cảm thấy vị thuốc nhẹ, khói mỏng trong miệng nhưng vương vấn mùi vị cay pha lẫn vị ngọt tựa mật ong, đường caramen quyện với một ít hương vị cafe. Ở ⅓ điếu tiếp theo, người hút sẽ nhận thấy rất rõ vị bánh mì nướng. Lúc này, vị ngọt của mật ong, đường caramen chuyển dần sang vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rõ ràng. Khói sẽ nhiều hơn ban đầu, người hút bắt đầu cảm nhận nicotin tăng thêm, từ nhẹ đến trung bình. Đến 1/3 điếu cuối cùng, mùi vị ngọt bắt đầu hết, lúc này độ mạnh của  Romeo Y Julieta Churchill sẽ đạt đến cực điểm.

Với một người mới bắt đầu nhập môn xì gà thì Churchill không dành cho bạn.

Romeo Juliet Churchill Romeo y Julieta Churchills sở hữu hương vị phong phú

Để bạn hiểu thêm về Romeo Y Julieta Churchill, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cơ bản của sản phẩm này ngay sau đây:

Tên thông dụng: Churchills

Tên gốc: Churchill

Quy cách hộp: Hôp gỗ

Đường kính: 47 ~ 1.86 / 0.73 inches

Độ dài: 17.80 cm / 6.9 inches

Hương Vị:  Gỗ

Độ nặng: Trung bình

Hình dạng: Churchill

Trọng lượng: 15.07g

Xuất xứ: Cuba

Mức giá tham khảo: 12.500.000 Vnd

 

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm