Dòng xì gà mới 2020 của Cuba chính thức ra mắt

Lượt xem: 795

Nhà phân phối Habanos S.A đã giới thiệu đến mọi người một số mẫu xì gà tiêu chuẩn mới, đánh dấu mốc kỉ niệm cho lễ hội xì gà 2020 năm nay.

Romeo y Julieta Línea de Oro sẽ được phát hành với 3 size: Dianas, Hidalgos and Nobles (pictured Habanos S.A)

Romeo y Julieta được chọn là thương hiệu trưng bày chính tại lễ hộ xì gà năm nay. Dòng xì gà vàng – Romeo y Juleita Línea de Oro  sẽ được cho ra mắt để đánh dấu lịch sử thương hiệu kỉ niệm lần thứ 135. Với số lượng 20 điếu mỗi hộp tất cả đều có trong các hộp trang trí cao cấp. Điều này hoàn toàn đúng với dự đoán của Habanos S.A. về xu hướng phát triển kích cỡ xì gà.

Đó là sinh nhật lần thứ 85 của Montecristo, năm nay, và nhân dịp này, Habanos sẽ phát hành Motecristo Herederos, một điếu xì gà có kích thước vòng ring 47 và  dài 6 3/8 sẽ được trình bày trong một humidor kỷ niệm với 20 điếu xì gà. Tất cả số xì gà này sẽ được bán độc quyền tại các nhà bán lẻ Habanos Specialists  và La Casa del Habano. Tất nhiên đây sẽ là một món đồ thu hút rất nhiều ánh mắt và chú ý của những tay chơi xì gà, họ sẽ nhanh tay cố gắng sở hữu cho mình trước khi chúng trở lên khan hiếm với mức giá cắt cổ, giống như bản Trinidad La Trova được giới thiếu 2 năm trước.

Thương hiệu Juan Lopez bước sang tuổi 150, và cũng thật trùng hợp vì cùng với đó chuỗi nhượng quyền La Casa del Habano (LCDH) cũng đánh dấu cột mốc tròn 30 tuổi, do đó Selección Especial, một sản phẩm độc quyền của La Casa del Habano kỷ niệm hai mốc quan trọng này. Các điếu xì gà được trình bày có kích thước 6 11/16 và ring 52.

Partagás sẽ có sự kiện chào mừng kỷ niệm 175 năm trong năm nay, để chào mừng cho dịp kỉ niệm này 50 điếu xì gà lớn có kích thước 6 7/8 vòng ring 54.

Tại lễ hội hầu như tất cả những mẫu xì gà đều đã được trao đến tay của những người tham gia vào lễ hội năm nay, nhưng tới nay Habanos chưa đưa ra dấu hiệu nào về giá cả cũng như bất kì thông tin về thời gian mà những loại xì gà này sẽ xuất hiện trên thị trường. Bởi lẽ một số xì gà dự kiến ​​phát hành năm 2019 vẫn chưa đến được thị trường. Và tất nhiên, nếu những loại xì gà trên xuất hiện trên thị trường thì cũng đừng hi vọng giá của chúng sẽ rẻ.

xem thêm: Nhận biết xì gà Behike 56 thật giả chuẩn nhất

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm