Du lịch Cuba mua xì gà ở đâu?

Lượt xem: 836

Người đi du lịch hoặc công tác tại Cuba thì lại rất được thích thu hút và trải nghiệm những điếu xì gà cuốn tay thủ công của các nghệ nhân cũng như những điếu xì gà cao cấp ở xử sở này. Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết các địa điểm và cách để dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình những nơi tốt nhất để thưởng thức.

 

 

Bài viết liên quan:http://tapchixiga.com/cach-nuoi-xi-ga-ngon-912.html

 

Nói đến Cuba là nói đến nơi sản xuất xì gà hoặc là đất nước của những điếu xì gà ngon nhất thế giới. Bạn sẽ được trải nghiệm trên các con phố cổ kính và trên cả những chiếc xe cổ (Cuba cũng được mệnh danh là quốc gia của những chiếc xe cổ) khi bạn đến du lịch tại đây. Bạn được bắt gặp hình ảnh những cô gái trong những bộ đồ suit màu vàng, tay liên tục làm việc và miệng ngậm những điếu Cohiba Siglo6. Đó là những điếu thuốc khổng lồ với vòng đo lớn, trông như những đoàn tàu với cột khói khổng lồ ở phía trước đang cuồn cuộn lên. Những cô gái đó sẽ mỉm cười với bạn khi bạn đi bộ lang thang qua những cửa tiệm của Casa de Habano, những cửa hàng được thiết kế toàn bộ nội thất gỗ tối màu và mặt kính cộng thêm vào đó là sự gọi mời cuốn hút bởi những điếu xì gà và những chiếc ghế da sang trọng.

Bạn sẽ bắt gặp một người đàn ông mặc Vest lịch sự nói “buenos dias” và với chiếc nơ gật đầu chào bạn và bạn bước vào không gian của một Humidor khổng lồ và theo sau là tiếng đóng cửa cọt kẹt, nếu như bạn có cơ hội bước chân vào một quá bar nhỏ.

 

 

Bạn sẽ hết sức cảm thấy háo hức và ngạc nhiên vì chỉ có xì gà, xì gà, xì gà và bạn. Xì gà được xếp chồng lên nhau thành từng đống, theo từng dòng khác nhau và với vô số màu sắc, kích thước,… bạn nhanh chóng lựa chọn và bắt đầu cuốn hút và cho mình một điếu phù hợp nhất và sau đó thì bạn ngồi xuống ghế da. Một cô gái trong bộ áo vàng sẽ mang cho bạn một ly cafe phù hợp nhất để giúp cho bạn bắt đầu thả mình vào hơi khói của điếu xì gà và bạn chắc chắn sẽ quên đi tất cả ngoại trừ điếu xì gà trên tay và bản thân, đó là một không gian thực sự khó tìm kiếm ở nơi nào khác.

Nếu bạn từng du lịch Cuba thì chắc hẳn bạn sẽ bị thu hút rất nhiều từ những điếu xì gà, những hình ảnh người dân Cuba hút xì gà xuất hiện từ những cô gái trẻ rồi đến những cửa tiệm kinh doanh, nhà hàng và quầy bar tràn ngập xì gà. Tất nhiên là bạn sẽ không quên mua một chút hương vị ở đất nước này về làm quà để chia sẻ và giới thiệu với bạn bè những câu chuyện về những điếu xì gà Cuba.

Và đây cũng chính là chủ đề mà tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Từ lâu người ta đã biết cho đến chưa từng biết về xì gà cũng thực sự háo hức với đặc sản này. Điều mà nhiều người không biết đến lại là nguồn gốc và xuất sứ của những điếu xì gà mà mình sẽ lựa chọn là như thế nào để có thể được thưởng thức đúng nhất những điếu xì gà cao cấp đó (premium cigars).

 

 

Ở một quốc là được mệnh danh là thiên đường của xì gà và đây cũng là nơi bạn dễ bị mua phải “xì gà giả” nhiều nhất. Vấn đề về “xì gà giả” là loại xì gà được sản xuất theo những thương hiệu lớn của Premium Cigars như các thương hiệu Cohiba, Partagas và đặc biệt là Cohiba.

Tất nhiên là bạn hoàn toàn cũng có thể trải nghiệm những điếu xì gà có thương hiệu địa phương, hoặc là những điếu xì gà đặc biệt của các nghệ nhân cuốn theo công thức truyền thống không có thương hiệu thương mại,….

Nhưng với những thương hiệu đã nổi tiếng mà bạn biết đến bạn cần phải biết nên lựa chọn những nơi nào để mua.

Điều tôi khẳng định ở đây cho các bạn một thông tin là hãy vào chuỗi cửa hàng của Casa de Habana để mua xì gà Cuba chính hãng và đây là hệ thống chuỗi cửa hàng của Habanos S.A  là “nhà bao cấp xì gà của Cuba”. Đây là công ty duy nhất bao tiêu các sản phẩm xì gà Cuba chính hãng với chất lượng tiêu chuẩn cao cấp nhất trên toàn thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như Montecristo, H.Upmann, Cohiba, Partagas, Romeo Y Julieta,…. cho nên khi bạn bước chân vào cửa hàng của Habanos S.A là bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của những điếu xì gà mà bạn lựa chọn.

 

Bài viết mới nhất:http://tapchixiga.com/xi-ga-cuba-gia-1014.html

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm