Kinh nghiệm mua Tẩu thuốc lá cũ uy tín tại Hà Nội, HCM

Lượt xem: 709

Với các tẩu thủ hay người mới bắt đầu bộ môn khói thuốc cầu kỳ này thì việc mua cho mình một vài chiếc tẩu thuốc lá cũ với mức giá phải chăng không còn là việc xa lạ. Với nhu cầu mua tẩu thuốc cũ ngày càng cao, Tạp chí Xì gà xin gửi tới quý bạn đọc bài viết kinh nghiệm Tẩu thuốc lá cũ uy tín tại Hà Nội, HCM.

Tại sao lại mua tẩu thuốc cũ, “ tẩu thuốc mới cũng có đầy loại giá rẻ mà “ ?

Để trả lời câu hỏi này có lẽ tùy thuộc vào từng ý kiến cá nhân và điều kiện mỗi ngừoi. Hành trình của một tẩu thủ có lẽ thường mấy 1 năm 2 năm hay thậm chí 3-4 năm mới có thể tìm cho mình được những chiếc tẩu ưng ý với loại thuốc mình thích, trong thời gian này chắc chắn bạn cũng phải trải nghiệm kha khá các loại tẩu thuốc, rồi thì cũng ty tỷ các loại thuốc hút tẩu xem cái nào hợp với mình, cái nào hợp hút với cái tẩu nào .vân.. vân..và..mây…mây… Việc sắm cho mình một chiếc tẩu thuốc lá cũ từ một địa chỉ uy tín sẽ là một phương thức hợp lý với số tiền bỏ ra đơn giản một tẩu thủ thường có ít nhất cho mình từ 3-4 loại tẩu. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm cho mình những chiếc tẩu hiếm có trên thị trường mang đậm dấu ấn của thời gian. Một chiếc tẩu cũ có giá hợp lý, và vẫn hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí về công năng lẫn độ bền đẹp của bạn.

Tẩu thuốc lá cũ, liệu có bị hôi, lẫn vị thuốc của chủ nhân cũ ?

Một chiếc tẩu thuốc sau một thời gian sử dụng sẽ sinh ra lớp cake (nhựa thuốc) bám trên thành nõ tẩu. Lớp cake này giúp bảo vệ thành tẩu, chống cháy và giúp hương vị thuốc đậm đà hơn.Với các loại tẩu cũ được nhập từ thị trường châu Âu, Nhật Bản thì sẽ được người bán vệ sinh, loại bỏ sạch sẽ lớp cake này đi. Và chúng ta chỉ cần hút tầm 20 quốc thuốc mới, là sẽ hình thành lớp cake của chủ nhân mới. Tất nhiên là lớp cake này cũng nên được thường xuyên vệ sinh vì để quá dày sẽ không tốt.

Hiện tại tại thị trường châu Âu, Nhật Bản đa phần người hút tẩu thường hút thuốc lá thơm là chính, nên việc vệ sinh và loại bỏ lớp cake tránh mùi thuốc lá cũ rất dễ dàng. Với loại tẩu hút thuốc lá mộc thì sẽ nặng mùi và khó vệ sinh hơn. Các loại tẩu dù đã hút thuốc mộc rồi nhưng vẫn hút được thuốc thơm (và ngược lại )bình thường sau khi loại bỏ lớp cake đi.

 

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm