La Flor Dominicana Andalusian Bull (LFD Bull) ấn tượng khó phai

Lượt xem: 1224

La Flor Dominicana Andalusian Bull (LFD Bull) ấn tượng đã thực sự gây ấn tượng mạnh khi mới xuất hiện. Nó được sản xuất và nghiên cứu từ người thợ bậc thầy Litto Gomez (Tây Ban Nha).

Litto đã trở về quê hương của mình sau cả một quá trình dài rèn luyện tuyệt vời từ La Flor Dominicana, hay còn được gọi là Andalusian Bull. Sản phẩm mới này được xuất hiện dưới hình dạng độc đáo, dựa trên phong cách cổ, một chiếc khuôn xì gà dài kể từ khi Gomez nghỉ hưu và đã tồn tại ở Bỉ. Nó chỉ có một kích thước, dạng điếu figurado mộc mạc. Đây chắc chắn sẽ là viên ngọc quý, đưa danh hiệu này trở về thời hoàng kim của xì gà.

Xem thêm: Nhận biết xì gà Behike 56 thật giả chuẩn nhất

Nhìn điếu xì gà này đi, trên mình nó khoác lên một chiếc áo choàng Corojo của Ecuadorian đỏ đẹp đến ấn tượng. Bất kể bạn là ai bạn cũng sẽ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài này. Các loại thuốc lá wrapper Dominican hứa hẹn sẽ cưa đổ bất cứ ai bao gồm Criollo ’98 và Pelo d’Oro. Chúng được sản xuất tỉ mỉ và được ôm lấy bởi một chất kết dính Dominican. Hình dáng figurado độc đáo cho phép bạn trải nghiệm các loại cảm giác thực sự khác biệt. Phần dưới điều xì gà sẽ là phần dày nhất của con bò. Hương vị ngọt ngào, sắc thái nhẹ nhàng và sự dịu ngọt sẽ đưa bạn lên mây xanh một cách êm dịu. Đây chính xác là thứ bạn nên tìm kiếm và phải tìm kiếm để trải nghiệm những thứ không thể tìm thấy ở đâu.

Nhờ những đặc điểm không thể giống điều xì gà nào, La Flor Dominicana đã được trao tặng giải điều xì gà ngon nhất năm 2016 và xếp hạng 96 điểm đáng để thử một lần trong đời. Rất nhiều chuyên gia đã miễn phí những lời khen có cánh cho điều xì gà này. “Hương vị đậm là ấn tượng đầu tiên. Nó thơm ngon như những chú chim hickory. Trong quá trình hút nó có hương vị của của nghệ tây. Nó thực sự rất dịu dàng khiến chúng ta say mê như cái đẹp của một nàng công chúa xinh đẹp tuyệt trần“.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Kích thước: Corona (6 1/2 “x 64)

Xuất xứ: Cộng hòa Dominicana

Sức mạnh: Trung bình

Wrapper: Ecuador

Sản phẩm được bình chọn trong top 25 of 2016 trên tạp chí Cigar Aficionado

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm