Những điếu thuốc cigar đắt và hiếm nhất thế giới

Lượt xem: 470

Chúng ta đều biết trị giá của một điếu thuốc cigar truyền thống là không hề rẻ. Có những điếu, giá trị của chúng lên tới hơn 1000 đô la Mỹ. Đây đếu là những phiên bản giới hạn, trên thế giới có rất ít, đó cũng là lí do vì sao giá trị của chúng lại lớn đến như vậy.

  1. Thuốc cigar Gurkha Black Dragon

Loại ciga đắt nhất trên thế giới bởi giá của chúng lên tới 1.150 USD/điếu tương đương với gần 27 triệu đồng/điếu. Điều ngạc nhiên là dân sành cigar vẫn cố gắng để mua được chúng bởi chúng được làm từ loại thuốc lá tốt nhất thế giới.

Thêm nữa, nhà sản xuất đã cho ra mắt hộp ciga làm từ xướng ức của lạc đà. Mỗi hộp chứa 100 điếu và trên toàn thế giới chỉ có duy nhất 5 bản.

  1. Cigar Cohiba Behike

Cohiba là một thương hiệu nổi tiếng được dân hút xì gà yêu thích. Không chỉ gây ấn tượng với người hút thông qua hương vị mà Cohiba Behike còn gây ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm như một quý ông. Giá của 1 điếu Cohiba Behike là 450 USD.

  1. Thuốc cigar Arturo Fuente Opus X

Để kỉ niệm 10 năm ra đời loại Opus X chính gốc, vào năm 2003, công ty thuốc lá Arturo Fuente đã cho ra mắt 100 hộp Forbidden, mỗi hộp thuốc cigar chứa 100 điếu. Trong đó có 10 hộp làm bằng gỗ Macassar, 40 hộp làm bằng gỗ thích mắt vàng và 50 hộp còn lại làm bằng gỗ Madrona đỏ. Giá trị mỗi điếu là khoảng 300 USD/điếu.

  1. Cigar Arturo Fuente Opus X “A”

Là một trong những điếu cigar đắt nhất trên thế giới nhưng người ta khó mua được chúng là bởi chúng quá hiếm hoi chứ không phải vì giá thành cao. Mỗi một điếu thuốc lá xì gà Arturo Fuente Opus X “A” có giá khoảng 180 USD, chúng được bán riêng lẻ từng điếu chứ hiếm có nơi nào bán theo hộp. Điếu thuốc có kích thước vòng khoảng 1,3cm và chiều dài là 23,4cm.

  1. Thuốc cigar Loiux

Loiusx là một loại cigar được sản xuất bởi công ty Goldwin Metropolitan. Cũng giống như ciga Arturo Fuente Opus X “A” chúng được bán riêng lẻ với trị giá mỗi điếu thuốc là 140 USD tương đương với hơn 3 triệu đồng. Với những thương gia giàu có thì con số này có lẽ cũng không khiến họ bận tâm nhiều bởi dẫu sao những gì mà một điếu thuốc sì gà mang lại cho họ cũng là vô giá.

  1. Cigar Cohiba Esplendido

Cigar Cuba Cohiba đã không còn xa lạ với chúng ta nữa, đặc biệt là dòng Esplendido. Dòng cigar này ra đời từ những năm 1960 và cho đến bây giờ chúng vẫn được bán nhiều ở các cửa hàng bán xì gà. Giá của mỗi điếu Cohiba Esplendido rơi vào khoảng 120 USD.

Nói Cohiba Esplendido là dòng ciga đắt tiền nhưng là đắt so với loại cigar mini, cigar sữa mà thôi. So với những loại cigar truyền thống khác thì mức giá của chúng lại thuộc vào loại trung bình. Chính vì vậy, đây cũng là dòng cigar bán khá chạy ở Việt Nam.

Ngoài những điếu cigar kể trên chúng ta còn một loại cigar có giá lên tới 54.000 USD/điếu là Double Corona Regius Cigars Ltd. Tuy nhiên, Double Corana chỉ có duy nhất một phiên bản đặc biệt và chúng được công ty Regius Cigars Ltd bán cho tỉ phú trẻ Callum Jones.

Người không biết thưởng thức thuốc cigar thì cho rằng bỏ ra vài triệu, vài chục triệu chỉ để mua một điếu thuốc là lãng phí. Tuy nhiên, chỉ có những người đam mê cigar mới hiểu giá trị của chúng mang lại là như thế nào. Còn bạn, bạn sẵn sàng chi bao nhiêu tiền cho một điếu cigar?

>>> Cách bảo quản xì gà đơn giản và hiệu quả.

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm