OpusX The Lost City điếu xì gà bước ra từ điện ảnh

Lượt xem: 857

Được lấy cảm hứng từ bộ phim The Lost City, phiên bản xì gà OpusX The Lost City by Arturo Fuente được làm bằng chính những lá xì gà trồng trái mùa được đạo diễn Andy Garcia thực hiện những cảnh quay trong phim tại Chateau de la Fuente.

Những cây thuốc lá của Carlito Fuente không thể thực hiện đạt được theo yêu cầu của đạo diễn Andy vì cảnh quay được thực hiện vào mùa hè tháng 7, mà cây xì gà tại đây chỉ đạt được độ trưởng thành theo yêu cầu để thu hoạch chúng vào tháng 3. Vậy nên Carlito đã thực hiện một số mẫu cây thuốc lá có thể trưởng thành và đạt độ cao 3 feet vào thời điểm thực hiện cảnh quay. Và rồi đây là trở thành một trong những phân cảnh biểu tượng của phim.

Sau khi bộ phim được quay xong, lá thuốc xì gà đã được thu hoạch và Garcia nhớ lại rất rõ: “Khi chúng tôi hoàn thành cảnh quay, tôi hỏi Carlito rằng anh ấy sẽ làm gì với lá thuốc lá,” Garcia kể lại. “Anh ấy nói nếu thuốc lá tốt anh ấy sẽ sử dụng nó. Tôi đã đề nghị sử dụng nó để làm một điếu xì gà có logo của The Lost City, và dự án đó sẽ mang lại lợi ích cho nền tảng của anh ấy ”.

Phiên bản Opusx The Lost City được sản xuất giới hạn chỉ dưới 5000 hộp mỗi năm. Loại xì gà này được sử dụng lá thuốc lá trồng từ trang trại “Chateau de la Fuente” tại Dominican nổi tiếng thế giới. Điều càng làm cho những điếu xì gà này trở nên đặc biệt hơn là chúng được trồng dưới ánh nắng mặt trời Dominican và chỉ một lần trong năm.

Trước những năm 1990, Dominican tỏ ra khá lép vế trong việc tạo ra lá wrapper để cuốn ngoài do thổ nhưỡng và khí hậu( chủ yếu là Gió) tại đây. Tại vùng đất Dominican, lá thuốc lõi và lá thuốc để bó xì gà đã trở nên rất nổi tiếng, và Carlos Fuente đã đặt ra mục tiêu phải trở thành nhà sản xuất lá Wrapper đầu tiên tại đây. Và họ thành công điều này từ năm 1992.

Xem thêm: Hương vị xì gà liệu có đúng như bạn nghĩ hay nghe người ta nói ?

OpusX The Lost City là một điếu xì gà đậm đà, vị cay tiêu cùng vị đất được triển khai từ đâu đến cuối. Tất nhiên đây là điếu xì gà được cuốn từ cấc nghệ nhân bậc thầy Dominican, mỗi điếu The Lost City đều được pha trộn hương vị một cách tinh tế và cân bằng với chất lượng đồng đều. Đây là có thể xem là một trong những điếu xì gà hiếm hoi và nổi tiếng nhất của giới xì gà. Được làm bởi những lá thuốc lá tốt nhất, công thức ủ đặc biệt trong khoảng thời gian 5 năm. Tất cả những điều đó đã tạo nên một tuyệt phẩm mang hơi thở của điện ảnh OpusX The Lost City.

Bình luận (1)

  • Long Thành Ca Long Thành Ca Trả lời

    Thật tuyệt, nếu được sở hữu trên tay em nó. Mình đã xem bộ phim này cách đây 5 năm, vẫn rất ấn tượng với cảnh quay vựa cây thuốc lá của đạo diễn

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm