Tham khảo giá bán xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng Habanos


Tuy là dòng xì gà được yêu thích nhất nhưng Manduro 5 luôn nằm trong top xì gà được làm giả nhiều nhất. Để tìm được một cửa hàng, cigar lounge bán xì gà Cohiba Maduro 5 uy tín không phải là khó nhưng dường như vẫn khá nhiều bác trong giới xì gà chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy để sở hữu những điếu thuốc chính hãng. Bài viết này http://tapchixiga.com sẽ giới thiệu cho các bạn 4 cửa hàng luôn bán các sản phẩm xì gà chính hãng mà giá xì gà Cohiba Maduro 5 cũng như các dòng khác chuẩn giá thị trường.

Tên sản phẩm Loại hộp Giá cập nhật
Cohiba Magicos Maduro 5 Hộp 25 điếu 19.600.000đ
Cohiba Genios Maduro 5 Hộp 25 điếu 25.000.000đ
xi-ga-maduro-5
Luôn nằm trong top xì gà yêu thích của các tin đồ xì gà
  1.   Vua xì gà:

         Ưu điểm: Vua xì gà là địa chỉ khá tin cậy dành cho người yêu thích hút xì gà. Cửa hàng này cung cấp khá đa dạng các loại xì gà khác nhau và xuất xứ từ xứ Cuba. Vì thế khi cần tìm kiếm Cohiba Maduro 5 ở đây có nhiều. 

         Nhược điểm: Cửa hàng chỉ chuyên bán các dòng xì gà đến từ Cuba. Và giá xì gà Cohiba Maduro 5 hay các loại của Cohiba khác khá cao, giá cả tại đây khá mập mờ và không minh bạch. Không có địa chỉ rõ ràng tại Việt Nam. 

         Các mặt hàng: Ngoài bán xì gà chuyên chính của Cuba, Vua xì gà còn cung cấp thêm cả phụ kiện cần thiết cho quá trình hút của người chơi như: dụng cụ cắt, khoan, tủ/ hộp lưu giữ xì gà, rượu uống kèm,…

  1.   Xì gà store:

         Ưu điểm: Cạnh trạnh vị thứ hàng đầu trong thị trường xì gà cùng với Vua xì gà chính là Xì gà store. Không hề kém cạnh về chất lượng cũng như giá các các dòng xì gà Cuba, Xì gà store được giới sành xì gà đánh giá là nơi bán xì gà Cohiba Maduro 5 giá chuẩn nhất trên thị trường. Có phần trội hơn Vua xì gà về sự đa dạng các sản phẩm, Xì gà Store cung cấp thêm một số dòng của các đất nước khác và loại thuốc mini phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng. 

         Nhược điểm của Xì gà Store nằm ở diện tích showroom còn khá nhỏ, chưa thể trưng bày hết được những sản phẩm thế mạnh của mình. Nhân viên của cửa hàng luôn phải nhắc đến tất cả các sản phẩm đang bán để khách lựa chọn. Nhiều sản phẩm không có tem nhãn mác rõ ràng. 

         Các mặt hàng: Tương tự như Vua xì gà, ở đây cũng cung cấp thêm phụ kiện cho việc hút xì gà Montecristo, Cohiba , Cohiba Maduro 5,…: dụng cụ cắt, khoan, tủ/ hộp lưu giữ xì gà, rượu uống kèm,…

Manduro-5-bi-lam-gia
Manduro 5 luôn nằm trong top xì gà được làm giả nhiều nhất
  1.   Xì gà cao cấp:

         Ưu điểm: với lợi thế của người chủ đã sinh sống và học tập 10 năm tại Cuba, Xì gà cao cấp đảm bảo cung cấp các loại xì gà Cuba chính hãng với giá cả phù hợp, ví dụ như giá bán xì gà Cohiba Maduro 5, một dòng thuốc đắt đỏ nhưng không chênh quá nhiều so với thực tế thị trường

         Nhược điểm: Ngoài các loại xì gà từ Cuba, cửa hàng này còn cung cấp thêm nhiều loại từ các quốc gia khác nên khá khó lựa chọn đối với khách hàng là người mới làm quen với xì gà. Ngoài ra giá bán xì gà Cohiba Maduro 5 so vẫn cao hơn với thị trường.

         Các mặt hàng: Như đã nói ở trên, Xì gà cao cấp có rất nhiều dòng xì gà như: Cohiba, Cuaba, H. Upmann, Juan Lopez, Rocky Patel, Rafael Gonzales,…

    4. Giang FJ – Thế Giới Xì Gà Cuba

–          Ưu điểm: Cửa hàng chỉ chuyên về xì gà Cuba. Hàng tại em Giang FJ đều là hàng tem mác check code chuẩn từ Habanos, chủ yếu hàng xì gà xách tay theo đường ngoại giao. Hầu hết những người sành xì gà đều đặt hàng em Giang. Rất thích hợp để đi biếu tặng nữa vì hộp xì gà ở đây có đầy đủ tem code từ hãng nên rất yên tâm. Gõ facebook ” Giang FJ ” là ra em này ngay.

–          Nhược điểm: Hàng hóa không nhiều như bên khác.

Bài viết được quan tâm: 5 thương hiệu xì gà đắt và ngon nhất thế giới có mặt tại Việt Nam

– Tác giả: SoSo – 

,

3 bình luận cho “Tham khảo giá bán xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng Habanos”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *