Trinidad La Trova có thực sự khiến bạn mê mẩn ?

Lượt xem: 1283

Là một trong những phiên bản được mong chờ nhất đến từ nhà sản xuất Habanos. Với vòng ring 52 và chiều dài lên tời 166mm, Trinidad La Trova lần đầu được xuất hiện dưới cái tên Cohiba 2011 EL 1966 và đây là lần thứ 2 vòng size này được sử dụng trở lại. Trinidad La Trova một phiên bản của La Casa del Habano, liệu có xứng đáng với sự mong đợi của giới mộ điệu hay không ?

Trinidad luôn được xem như niche xì gà, với những phức hợp luôn khiến người chơi mê mẩn và đánh giá cao.

Lần đầu tiên được thưởng thức La Trova và nếu bạn hỏi tôi nó như thế nào, thì tôi sẽ trả lơi luôn: Đây thực sự là điếu xì gà tuyệt vời hơn rất nhiều, đây là một phiên bản được Habanos đầu tư cản thận hơn rất nhiều nhất là về warapper, được lựa chọn với tiêu chuẩn cao. Swrapper trên La Trova mượt mà và dẻo dai, mềm mịn, gân lá không to và không xuất hiện qua nhiều. Về hình thức, La Trova thực sự là một điếu xì gà tỉ mỉ và tinh tế đáp ứng được kỳ vọng của những người hút thuốc Habanos khó tính và khó tính nhất.

Hương vị của La Trova rất tinh tế, không bị trượt dài lẫn lộn mà thể hiện hết sức rõ ràng theo từng giai đoạn. Sức mạnh của La Trova được kéo dài từ trung bình đến mạnh từ đầu đến cuối điếu thuốc. Đoạn cuối điếu thuốc bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ sức mạnh và vị cay của tiêu trắng được gia tăng. Với hai dạng điếu thuốc Robusto và Double Robusto.


Một điều tuyệt vời hơn đó là sự thông thoáng cực tốt của La Trova, bạn có thể đục lỗ để hút thay vì cắt đầu. Sử dụng lá seco nhiều hơn trong La Trova khiến cho nó trở nên ấn tượng hơn, mềm mịn hương vị hơn.

Thành thật mà nói Trinidad La Trova là một điếu xì gà mang phong vị của cổ điến không hề hiện đại nhưng lại mang đến cho người hút cảm giác mới mẻ so với những người tiền nhiệm của nó như Fundadores, Reyes hay LE2016. La Trova cho một lượng khói khá lớn, đượm thỏa mãn với người chút Á Đông.Tóm lại là bạn nên trải nghiệm nó ngay, tôi chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về nó đâu. Với tầm tiền chỉ khoảng 900k/1 điếu, nó sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Như tôi từng nói: Trinidad là thứ xì gà gây mê mẩn rồi, nó lại phát hành phiên bản La Casa Del Habano thì bạn đừng bao giờ bỏ qua!

Xem thêm: Hướng dẫn check code xì gà cuba thật giả – video

Bình luận

Bài viết mới nhất