Tư vấn 4 địa điểm mua xì gà Cuba Hà Nội, TPHCM chất lượng

Lượt xem: 7824

Tìm đến địa chỉ mua xì gà Cuba Hà Nội, TPHCM để có được giá tốt mà vẫn đảm bảo được chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người yêu thích xì gà. Nếu như người hút ở các thành phố lớn có điều kiện để đến các cửa hàng, showroom chuyển về xì gà thì những bác ở xa muốn mua phải tìm đến xì gà Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM nhưng vẫn chưa rõ nên mua ở đâu thì được. Vậy bài viết này tôi sẽ trao đổi qua về các địa chỉ mà tôi đã đúc kết kinh nghiệm được khi theo đuổi niềm đam mê này.

Xem thêm: Giá thuốc xì gà Cuba bao nhiêu tiền là hàng chuẩn ?

Cửa hàng Xì Gà Store tại Hà Nội

Đa phần, những địa chỉ mà tôi nhắc đến dưới đây đều cung cấp khá đa dạng các loại xì gà của Cuba mà chúng ta vẫn thường gọi bằng những cái tên khác như xì gà Cohiba, La Habana, Havana cho đến các loại mini như xì gà sữa black mild, café crème hay villiger,… nên các bác đã hút lâu năm hay người mới làm quen đều có thể đến chọn mua được nhé.

  1.      Cigar lounge hoặc cửa hàng xì gà:

Nếu các bác, các bạn chọn mua xì gà Cuba TPHCM hay Hà Nội thì khá đơn giản xì ngày càng có nhiều cửa hàng chuyên xì gà, phụ kiện và cigar lounge. Thông thường, các cửa hàng này chỉ bán các loại xì gà chuẩn, hàng xịn, có nguồn tại gốc nên hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng. Duy chỉ có một số loại cực kì khó tìm như Cohiba Behike thì tỷ lệ hàng giả trên thị trường rất cao nên vẫn cần để ý khi lựa chọn, bởi các cửa hàng cũng khó lòng kiểm soát được nguồn cung củ những loại xì gà Cuba TPHCM, HN này. Tại TPHCM thì các bác có thể tìm đến Siquar hoặc Saigon Cigar Club khá uy tín trong khoản này đấy.

Điểm cộng khi mua xì gà ở đây chính là các ông bà chủ của cửa hàng hay cigar lounge luôn có lượng kiến thức về xì gà cũng như phân biệt xì gà thật/ giả rất tốt nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Điểm trừ: nằm ở chỗ không được tiện lợi cho lắm. Tuy nhiên tôi vẫn chọn mua ở đây khi có điều kiện lên thành phố cho nó yên tâm.

Một quầy xì gà tại khách sạn CuBa
  1. Khách sạn 5 sao – nơi lý tưởng để mua xì gà:

Các bác và các bạn có thể tìm kiếm những khách sạn 5 sao trong khu vực mình sống đặc biệt là khi tìm mua xì gà Đà Nẵng, TPHCM hay Hà Nội thì sẽ khá dễ dàng. Với tiêu chuẩn cao của mình, các khách sạn xịn như thế thường là có xì gà nhưng đa phần chỉ phục vụ tại chỗ mà thôi, đồng thời giá cả cũng theo tiêu chuẩn 5 sao khá đắt so với giá trị. Đổi lại chúng ta được đảm bảo thưởng thức xì gà chính hãng. Bác nào có túi tiền rủng rỉnh một chút thì cớ gì lại không cho mình cơ hội trải nghiệm một chút đúng không?

Điểm cộng: luôn đảm bảo chính hãng, hương vị xì gà chuẩn, ngon.

Điểm trừ: giá cả hơi chát, không phải phù hợp và tiện lợi cho phần lớn an hem giới xì gà chúng ta sử dụng thường xuyên.

  1.      Mua online xì gà Cuba HCM, Hà Nội khá dễ:

Hình thức chọn mua xì gà này được khá nhiều anh em trong giới lựa chọn. Tại sao ư? Bởi vì đây là nguồn xì gà có thể nói là rẻ nhất, được giá nhất trong tất cả các địa chỉ. Người bán không mất tiền trả mặt bằng, các showroom rộng lớn nên khoản chi phí này được bỏ ngoài giá. Ngoài ra một số chủ shop online lại là người có nguồn xách tay nên nguồn gốc của xì gà rất ok, một số chủ là người trẻ tìm hiểu về xì gà rất kỹ nên tư vấn cho người dùng chuẩn loại cần thiết. Tuy nhiên đây lại là nguồn dễ dính loại xì gà được cuốn từ lá chuối nhất mà các bạn cần lưu ý. Bạn có thể xem thêm bài viết link dưới để tham khảo các chủ shop bán xì gà úy tín hiện nay.

  1.      Các quán café nhỏ lẻ:

Đây cũng có thể là lựa chọn tốt, nhất là gần với nơi ở của các bác dễ dàng tìm mua các loại xì gà Cuba TPHCM, Hà Nội. Giá xì gà tại các quán café này luôn ở mức chấp nhận được,rất tiện lợi về điều kiện địa lý, nguồn gốc khá đảm bảo giá lại mềm hơn khách sạn nhiều sao.

Tuy nhiên, để tư vấn cho từng đối tượng khác nhau thì các quán café này có vẻ chưa làm được điều đó.

Xem thêm: Cập nhập bảng giá thuốc xì gà Cohiba mới nhất 2019

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm