Xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos tuyệt đẹp và lôi cuốn

Lượt xem: 883

Xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos là điếu nhỏ nhất trong dòng Cohiba Maduro cực kỳ nổi tiếng trong giới chơi xì gà toàn thế giới. Đổi lại, điếu xì gà này có sức hút mạnh mẽ từ vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ cùng với hương vị dễ chịu khó tìm kiếm được. Bởi vậy, dẫu dẫn đầu về giá trong nhiều cửa hiệu chuyên xì gà thì xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos vẫn luôn có một lượng người hút trung thành cùng năm tháng.

Xi-ga-Cohiba-Maduro-5-Secretos

Thông tin sản phẩm:

–          Tên gọi: xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos

–          Xuất xứ: Cuba

–          Sản xuất : cuộn thủ  công

–          Đường kính vòng ring: 1.587 cm

–          Chiều dài: 11 cm

–          Hình dạng: Petit Corona

–          Vị: Cocoa, tuyết tùng, sô cô la, gỗ, hạt tiêu

–          Độ nặng: Trung bình đến mạnh

–       Thời gian hút: từ 45 đến 60 phút

–       Giá tham khảo: 11 triệu/box 25 điếu

Xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos có cấu trúc rất chắc chắn cùng lớp lá wrap Maduro mịn như lụa mà bất kỳ ai nhìn thấy cũng bị cuốn hút.  Mặc dù về mặt giá cả, xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos rẻ hơn so với những người anh của mình nhưng xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos có chất lượng không kém cạnh chút nào. Vì vậy, xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos luôn sánh ngang tầm với xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos, Genios mỗi khi nhắc đến dòng Maduro.

Phần đầu tiên của điếu được bắt nguồn với mùi lá thuốc và gỗ đậm đà. Phần điếu giữa tiếp theo cho một vị cay nồng mạnh mẽ với những làn khói thuốc được lấp đầy bởi mùi vị cây tuyết tùng cực mạnh. Lượng khói tỏa ra của xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos có vẻ hơi nhiều nhưng lại hấp dẫn một cách tuyệt vời. Ở 1/3 điếu cuối cùng mùi vị thú vị hơn với sự xuất hiện của những hương thơm mới của gỗ, hạt tiêu, của lá cây. Một chút khô ở phần giữa điếu xì gà không làm xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos giảm nhiệt sự lôi cuốn của mình.

Có thể đánh giá rằng: xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos là điếu thuốc nhanh chóng chiếm được lòng yêu thích của người yêu thích xì gà và nhanh chóng trở thành fan trung thành của nó.

Bài viết được quan tâm: Tham khảo giá bán xì gà Cohiba Maduro 5 chính hãng Habanos

 

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm