Xì gà Cuba có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Lượt xem: 808

 

Đầu tiên, nếu bạn là người có thói quen hút thuốc, chúng ta không thể không khẳng định rằng bất kì một loại thuốc lá nào nếu bạn không biết cách điều tiết tuần suất hút thuốc thì sẽ đều gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người cho rằng các loại thuốc lá cao cấp hơn như là xì gà Cuba hay một dạng thuốc lá khác là thuốc lá điện tử không có tính gây hại trong khi thuốc lá truyền thống thì có hại cho sức khỏe. Nhưng điều đó có đúng như lời đã nêu ở trên không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để làm rõ cụ thể hơn về vấn đề này.

 

Tác hại của thuốc xì gà

Xì gà là một loại thuốc lá được tiến hành bó lại sau khi sấy khô, được cuốn chặt lại thành từng điếu. Điều rõ nhất thường thấy khi so sánh với thuốc lá là xì gà thường có kích thước lớn hơn rất nhiều. Vì vậy xì gà vẫn là một dạng của thuốc lá nên không thể nói không ảnh hưởng độc hại đén sức khỏe người sử dụng.

Khi hút xì gà cũng như hút thuốc lá cho dù tần suất của bạn có hút vài điếu một ngày hay một khoảng thời gian nhất định mới hút một lần thì ít nhiều vẫn bị ảnh hưởng bởi khói thuốc gây nên. Biểu hiện này sẽ đến trong khoảng thời gian ngắn hay dài mà thôi.

Xì gà có khả năng gây nghiện cho người sử dụng vì vậy bạn sẽ lệ thuộc vào thành phần trong khói thuốc. Xì gà là vật phẩm xa xỉ được dùng phổ biến ở giới thượng lưu đi kèm với rượu và đồ ăn nhẹ, đó cũng là lí do tính bão hòa của thành phần nicotine trong điếu thuốc. Thành phần này không gây ung thư nếu sử dụng lượng vừa phải còn là chất giảm đau hiệu quả trong y học.

Tìm hiểu thêm tại đậy: http://tapchixiga.com/hut-xi-ga-co-hai-khong-1004.html

Mức ảnh hưởng của xì gà đến người sử dụng

Xì gà được ví như một món ăn hảo hạng khiến người dùng thưởng thức về hương sắc lẫn vị trong điếu thuốc. Có một lời khuyên cho dân chơi xì gà nên chọn chỗ không gian thoáng mát, có thể mở cửa sổ cho thoáng khí mỗi khi sử dụng. Nếu bạn hút trong không gian bị khép kín khi bạn sử dụng khói thuốc được thở ra và sẽ quay lại cơ thể cụ thể là phổi bạn, ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng.

Một điều nghiêm trọng có những loại thuốc xì gà không rõ nguồn gốc xuất xứ Hơn nữa đó là một trường hợp rất nghiêm trọng không kém với việc bạn hút xì gà không chính hãng. Chính vì vậy, bạn nên chọn mua sản phẩm tại nơi uy tín và lâu năm để tránh những loại hàng kém chất lượng ảnh, hưởng xấu hơn một điếu xì gà đắt tiền mà không đi đúng với những gì nó có.

Không khuyến cáo các bạn hút xì gà nhưng ở một mức độ nào đó xì gà không tác động đa dạng đến sức khỏe của bạn, mà ngược lại nó giúp bạn có một sức khỏe tốt tâm trạng hưng phấn sau những thời gian mệt mỏi về công việc và những vấn đề trong cuộc sống.

 

Xem thêm: http://tapchixiga.com/tin-tuc-xi-ga

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm