Xì gà El Patrón – cùng cảm xúc thăng hoa


Xì gà El Patrón được sản xuất với mục đích tưởng nhớ ông H. Reyes Vaga. Ông chính là người được biết đến là nghệ nhân nổi tiếng với biệt danh là “El Patro” của tỉnh Pinar del Rio, Cuba. Hãy cùng http://tapchixiga.com/ tìm hiểu về hãng xì gà danh tiếng này nhẹ

El Patron được sản xuất từ những bàn tay vàng của các nghệ nhân đến từ nhà máy uy tín nhất Cuba. Những điều xì gà không chỉ đơn thuần là thưởng thức mà nó còn mang một ý nghĩa tượng trưng lớn khi tưởng nhớ đến ông H. Reyes Vaga. Bạn chắc chắn sẽ được thưởng thức những hương vị truyền thống và các blend của các loại xì gà Cuba, Dominicana và Nicaragua. Tất cả đều có nguồn gốc từ những vùng nguyên liệu tốt nhất khu vực Trung Mỹ. 

Nói đến những nghệ nhân xì gà, họ luôn mong muốn đưa đến cho người sử dụng những điếu xì gà chất lượng nhất, mang đặc trưng đậm vị đất, cảm nhận những gì tinh túy nhất từ tự nhiên. Để tìm được một loại xì gà đặc biệt như vậy chỉ có ở Cuba. Đây cũng chính là câu chuyện El Patron đã kể lại tâm huyết. 

Chính vì sự tâm huyết đó, chúng tôi đã lấy cảm hứng và quyết định lựa chọn nghệ nhân này để cho ra đời những điều  xì gà chất lượng, mang đặc trưng riêng thương hiệu EL Patrón.

Rất vinh dự bởi tôi được nằm trong danh sách tham gia thử nghiệm hương vị xì gà Patrón. Chúng được bắt đầu từ cuối năm 2016. Thương hiệu  xì gà Patrón chưa có tên thương hiệu tại thời điểm này. Chúng đơn thuần là được sản xuất và gửi về Việt Nam để tôi đánh giá. Xì gà Patrón được ấn định thương hiệu và sản xuất hàng loạt khi tôi bắt đầu nung nấu ý tưởng chấm điểm, làm một cách có hệ thống. 

Điểm đặc biệt thu hút của những điếu xì gà này chính là sự kết hợp tuyệt vời từ những chiếc lá đầu tiên và bí quyết ủ hương vị. Những chiếc lá được hái là những chiếc lá chọn lọc chất lượng nhất từ Dominica. Tất cả những dòng xì gà trước đây tôi hút chưa từng cho tôi cảm giác như vậy. 

Xem thêm: Giá thuốc xì gà Cuba bao nhiêu tiền là hàng chuẩn ?

Nói đến hương vị thưởng thức bạn có thể thấy nó có hương vị ngũ cốc, mùi thơm của bánh mì cùng hương caramen. Khói thuốc tỏa đều, tàn thuốc chắc gọn. Và cả một chút cay cay như vị tiêu. Tất cả hòa trộn trở thành hương vị tuyệt vời. 

Ngoài ra, nếu có thể phân tích được tất cả các mùi vị bạn có thể cảm nhận được cả hương thơm từ đất, socola và chất café đậm. Thông thường xì gà được ủ kỹ 3 tuần trong kho bảo quản với độ ẩm khoảng 68%, đây là mức độ ẩm chuẩn để tránh tình trạng điều gà bị nứt, vỡ. 

Với Patrón bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất ngay từ khi cầm đều xì gà này trên tay. Cảm giác được nhiều người chia sẻ là chắc, mịn và bóng. Hương vị thì khỏi phải nói thi bạn hút một điếu xì gà full body. Người ta bảo quản Patrón bởi hộp gỗ thủ công từ loại gỗ tuyết tùng. Trong đó sẽ có 5 điếu khác nhau, tương ứng với các hương vị khác nhau cho bạn đi qua các cung bậc cảm xúc đặc biệt. 

Nhà sản xuất rất vui mừng khi xì gà Patrón được người hâm mộ đón nhật nhiệt tình ngay sau khi chúng hoàn thành và xuất hiện.

Và tất nhiên, tại Việt Nam tôi cũng mong những điều xì gà này có được cảm tình từ người hâm mộ ngay lần đầu tiên. Mức giá đã được đề cập đến nhưng chắc chắn sẽ là mức  giá tốt nhất dành cho dân chân xì gà thật sự. 

3 dạng điều xì gà El Patron chính thức ra mắt có giá bán trung bình 24 USD/1 điếu:

-El Patron Presidentes: Kích thước – Ring 52 x 6 inch

-El Patron Piramides: Kích thước – Ring 52 x 5.5 inch

-El Patron Comandantes: Kích thước – Ring 52 x 6 inch

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cảm nhận đầu tiên về sản phẩm xì gà này. Để biết hương vị của nó đặc biệt như thế nào. Hãy liên hệ để được thưởng thức ngay. 

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *