Xì gà EP Carrillo’s Allegiance và sắc xanh được lựa chọn từ thiên nhiên


Tại triển lãm thương mại PCA hồi tháng 7 vừa rồi, EP Carrillo đã cho công chúng được xem trước dòng sản phẩm Allegiance của mình, bao gồm cả sản phẩm và hộp đựng được thiết kế dành riêng cho dòng này. Tuy nhiên hãng còn thông báo thêm đây mới chỉ là hàng mẫu tạm thời của hãng đưa lên triển lãm nên phiên bản hoàn thiện của xì gà Aficionado sẽ được công bố về sau.

Tương tự như họa tiết và hoa văn được thiết kế trên hai mẫu xì gà trước đó của hãng EP Carrillo là Pledge và Encore, dây cuốn của dòng allegiance có tông màu chủ đạo là xanh lục và trên đó hiển thị dòng chữ Allegiance. Theo Lissette Perez-Carrillo của hãng EP Carrillo Cigars, việc làm như vậy là để thương hiệu luôn tạo được điểm nhấn riêng của nó trong các danh mục bán hàng xì gà hiện nay trên toàn cầu.

Perez-Carrillo chia sẻ rằng: “Màu xanh lục xuất hiện trong tâm trí của tôi khi làm ra điếu xì gà này vì sự liên kết của nó với thiên nhiên và đặc biệt là lá thuốc lá. “Chúng tôi thậm chí đã cố gắng thu được màu xanh lục gần nhất có thể với tông màu của lá thuốc trên cánh đồng”.

Không giống như hai loại Pledge và Encore, được sản xuất tại nhà máy La Alianza của Ernesto Perez-Carrillo thuộc Cộng hòa Dominica, Allegiance được sản xuất tại Nicaragua bởi Oliva Cigar Co. Đây là sự pha trộn hoàn toàn của Nicaragua, Sumatra và nó được làm bốn loại kích cỡ khác nhau bao gồm:  Sidekick (robusto), Confidant (toro), Wingman (double corona) và một điếu xì gà khổng lồ có thước vòng ring lên tới 58 m.m gọi là Chaperone.

Perez-Carrillo chia sẻ với Cigar Aficionado rằng: “Những cái tên này là những cá nhân luôn ở bên bạn, ám chỉ ý nghĩa đằng sau Lòng trung thành của chúng rành là rành cho bạn”.

Xem thêm: 9 điều cần biết về thương hiệu xì gà Montecristo

Dòng xì gà mới sẽ có giá bán lẻ dự kiến từ ​​12$ đến 14$ và sẽ được sản xuất với số lượng có hạn mỗi năm, mặc dù những điếu xì gà này không phải là phiên bản giới hạn, nhưng vẫn sẽ bị ngừng sản xuất sau khi đã sản xuất xong lô hàng mà công ty muốn. Các nhà bán lẻ có thể mong đợi sẽ thấy chúng trên kệ hàng của mình vào tháng 10 năm nay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *