Habanos ra mắt các dòng xì gà mới 2020

Lượt xem: 832

Nhà phân phối Habanos S.A đã giới thiệu đến giới mộ điệu một số mẫu xì gà tiêu chuẩn tại lễ hội xì gà 2020 đánh dấu mốc kỷ niệm cho lễ hội năm nay. Hãy cùng Tạp Chí Xì Gà điểm qua các dòng xì gà nổi bật trong Festival 2020 của Habanos này nhé.

Đầu tiên là phát hành 3 size với Romeo Y Julieta Lisnea de Oro bao gồm Nobles, Hidalgos và Dianas.

Năm nay dòng sản phẩm Romeo Y Juliet sẽ là dòng sản phẩm chính được trưng bày nhằm đánh dâu kỷ niệm lần thứ 135 với sự gia mắt của Lisnea de Oro – dòng xì gà vàng. Đây là dòng xì gà được cuốn dưới 3 vòng đo nặng : với chiều dài 5 5/16 và vòng ring 56 dành cho ngư lôi Nobles, một điếu xì gà khổng lồ Hidalgos với chiều dài 4 15/16 vòng ring 57, Dianas kích thước nhỉ nhất với vòng ring 52 kích thước 5 11/16 inch.

Nhân sự kiện 85 năm ngày ra đời của thương hiệu Motecristo, Habanos sẽ phát hành Motecristo Herederos, một điếu xì gà được cuốn với vòng ring 47, kích thước dài 6 3/8 trình bày trong một hộp homidor kỷ niệm với 20 điếu xì gà. Các nhà bán lẻ Habanos Specialists và La Casa del Habano sẽ là đại lý độc quyền dòng sản phẩm này, điều này sẽ giúp cho giá của sản phẩm hợp lý nhất khi được phần phối trong hệ thống LCDH. Tất nhiên, chúng sẽ cháy hàng bởi các tay chơi xì gà hay dân buôn trước khi chúng bị đẩy giá lên vì khan hiếm hàng, giống như bản Trinidad La Trova được ra mắt cách đây 2 năm trước.

Kỷ niệm lần thứ 85 ra đời của Montecristo Herederos

Như chúng ta đã biết chuỗi nhượng quyền La Casa del Habanos (LCDH) đã tròng 30 năm tuổi và cũng là thời điểm thương hiệu lâu đời Luan Lopez được sang 150 năm tuổi. Nhân sự kiện này Habanos đã ra mắt phiên bản đặc biệt Selectión Especial, đây là sản phẩm độc quyền của La Casa del Habanos nhằm kỷ niệm mốc sự kiện này. Các điếu Selectión Especial được trình bày dưới vòng ring 52 & kích thước 6 11/6.

Juan Lopez trình bày phiên bản Seleccion trong 1 humidor 25 điếu
Juan Lopez trình bày phiên bản Seleccion trong 1 humidor 25 điếu

Đây là cùng là dịp tuyệt vời để thương hiệu 175 tuổi Patagás ra mắt Partagás Legado Edición Limitada 2020 với vòng ring 54 kích thước 6 7/8.

Trong buổi lẽ cùng thông báo ra mắt các dòng xì gà mới bao gồm Hoyo de Monterrey Primaveras, Bolivar Belicosos Finos Reserva Cosecha 2016 với vòng ring 48 kích thước 6 9/16 inch và Partagás Legado Edición Limitada 2020, 6 3/16 ring 48.

Tại đây cũng sẽ ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt Reserva Cosecha 2016 của Bolivar đó là Belicoso Fino cùng kích thước mang tính biểu tượng nhất trong dòng sản phẩm thương hiệu Vòng cuốn: 52 Chiều dài: 5 1/2″.

Tất cả những khách mời đều được tặng kèm mẫu xì gà mới ra mắt, tuy nhiên Habanos hiện vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin giá cả nào. Hy vọng trong thời gian tới các sản phẩm trên sẽ được bán ra thị trường với mức giá tốt nhất, tất nhiên cũng không nên hy vọng chúng rẻ.

Xem thêm: Xì gà El Patrón – cùng cảm xúc thăng hoa

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm