Đánh giá xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos


Lâu lâu được ông bạn “già” lượn sang nhà tặng ngay hộp xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos mà lòng cảm thấy phê pha hết chỗ nói. Chính vì thế hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn yêu thích xì gà những trải nghiệm thú vị khi hút điếu xì gà Magicos này nhé!

Cảm nhận đầu tiên khi cầm điếu xì gà Cohiba Maduro 5 trên tay chính là ấn tượng với màu lá wrap sẫm từ lá Maduro cực hiếm cùng với phần capline của điếu được cuộn rất gọn gàng, thanh thoát, chứng tỏ thông tin lá cuốn bên ngoài được trải qua quá trình lên men kỹ lưỡng và đậm trong thời gian dài là hoàn toàn đúng.

Khi cầm, điếu thuốc này có cảm giác chắc chắn, ấn thấy chắc tay từ đầu đến cuối điếu.

Tôi châm điếu và hút thử xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos. Điếu thuốc cháy rất đều đặn và tỏa ra một chút mùi vị lan tỏa nhẹ nhàng. Lượng khói nhả ra vừa đầy miệng khiến tôi nhả ra một cách từ tù chứ không quá nhiều và nặng mà rất vừa phải, vừa. Ở những phút đầu tiên này thì tôi có thể cảm nhận được mùi hương của cà phê và gỗ tuyết tùng quyện vào nhau. Cái mùi vị cứ phảng phất, hòa làm một rất hài hòa, tạo nên cảm giác cân bằng cho một điếu xì gà có độ nặng khá cao như Magicos.

Sau một vài phút đầu tiên thì hương vị của điếu thuốc bắt đầu xuất hiện vị kem và độ mạnh của xì gà giảm một chút,  đằm thắm hơn, cảm nhận hút rất ngon. Khi bạn hút, có thể thử hút ngược lên mũi sẽ cảm nhận được vị hơi đắng một chút hòa lẫn trong mùi gỗ tuyết tùng cơ bản.

Phần giữa của điếu Magicos là hương vị đắng đậm hơn, rõ hơn, Tuy nhiên, tôi lại thấy nó quyến rũ như một loại cà phê mới, rất quyến rũ và rất ngon.

Mùi vị này kéo dài cho đến gần cuối điếu, khi mà mùi sô cô la bắt đầu rõ và đánh thức thêm mùi béo béo, tươi mới của vị bánh kem. Cho đến phần cuối của điếu thuốc, nhưng cổ họng của tôi hoàn toàn êm ái, không có dấu hiệu khô hay gắt. Có thể tính đây là điểm cộng lớn của dòng xì gà Cohiba Maduro 5 Magicos này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *