ST Dupont hợp tác với Habanos để có Phụ kiện Cohiba mới

Lượt xem: 830

Một trong những thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng nhất trên thế giới có một bộ sưu tập phụ kiện cao cấp mới đúng với tên tuổi của nó. Nhà sản xuất hàng xa xỉ của Pháp ST Dupont đã hợp tác với Habanos SA, công ty phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới, để tạo ra hai bộ dụng cụ hút xì gà mới mang thương hiệu Cohiba. Bộ sưu tập bao gồm bật lửa bắt mắt, dao cắt, máy làm ẩm, hộp đựng xì gà đôi — thậm chí là một cặp khuy măng sét. Bộ đầu tiên, được gọi là ST Dupont Cohiba Thematic Edition, đã ra mắt vào đầu tháng này. Bộ sưu tập thứ hai và đắt tiền hơn, được gọi là ST Dupont Behike Thematic Edition, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần này.

>> 9 loại xì gà hàng đầu mà bạn nên mua ngay

Phụ kiện Cohiba

Bộ sưu tập được hoàn thành bởi một máy làm ẩm xì gà có khả năng chứa tới 50 điếu xì gà. Sơn mài tự nhiên màu đen bao phủ bên ngoài, với họa tiết Cohiba hiển thị nổi bật trên nắp. Nội thất của máy làm ẩm được lót bằng gỗ Okoume (chứ không phải Gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha) và bao gồm một ẩm kế kỹ thuật số, các miếng chèn bằng gỗ cho hai gói máy tạo ẩm Boveda 60 gram, một tấm ngăn đứng và một bên trong bằng gỗ thanh được thiết kế để cải thiện lưu thông không khí. Máy làm ẩm được bán lẻ với giá 550 euro (642 đô la).

Tất cả các phụ kiện Cohiba Thematic Edition đều đang được bán.

Bộ sưu tập Behike bao gồm bốn món: Một chiếc bật lửa Le Grand ST Dupont, dao cắt xì gà đôi, máy làm ẩm 50 số và khuy măng sét. Behike Le Grand có khả năng đa ngọn lửa giống như Le Grand ST Dupont thông thường, nhưng nó được trang trí bằng tông màu đen, trắng và vàng cổ điển của Cohiba Behike. Bật lửa có logo ST Dupont được chạm khắc, bên ngoài sơn mài tự nhiên màu đen và trắng với lớp hoàn thiện bằng vàng vàng và biểu tượng đầu Ấn Độ Taíno của thương hiệu. Sản phẩm cao cấp có giá 1.390 euro (1.629 USD).

Bộ sưu tập được bổ sung bởi một dao chém hai lưỡi được làm bằng lưỡi thép, họa tiết Behike sơn mài đen và kết thúc bằng vàng PVD (giá 240 euro, khoảng 281 đô la), một máy làm ẩm sơn mài đen với họa tiết Cohiba Behike (có giá tương tự như máy tạo ẩm Cohiba bộ sưu tập trước) và một cặp măng sét trang nhã. Các khuy măng sét được trang trí bằng biểu tượng đầu Ấn Độ Taíno màu vàng vàng trong một vòng tròn sơn mài đen. Chữ khắc ST Dupont tô điểm cho bàn chân. Những chiếc khuy măng sét có giá 350 euro (410 USD).

Việc phát hành Cohiba Thematic Edition và Behike Thematic Edition đánh dấu lần thứ ba ST Dupont hợp tác với Habanos cho một bộ sưu tập Cohiba. Các phụ kiện ST Dupont Cohiba đầu tiên ra mắt vào năm 1992, bao gồm một chiếc bật lửa Ligne 2 và máy cắt một lưỡi. Bộ sưu tập thứ hai, bao gồm bật lửa Ligne 2 và một bật lửa Gatsby, ra mắt vào năm 2003.

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm